BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÀM MÁT COOLING PAD

BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÀM MÁT COOLING PAD

        Hệ thống làm mát cooling pad là hệ thống làm mát hoạt động theo nguyên lý sự lưu thông tuần hoàn của nước được tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, từ đó kết hợp với gió của cánh quạt sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.

Vì sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống làm mát cooling pad?
        Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động theo thời gian của nhà xưởng, do đó hiệu suất hoạt động luôn liên tục, khi nước được tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, thì các bụi bẩn sẽ bị đóng lại, lâu dần cần phải bảo dưỡng để nước được tưới đều qua tấm. Ngoài ra hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau thời gian từ 5-7 năm ( phụ thuộc vào chất lượng tấm giấy cooling pad) sẽ phải thay mới tấm làm mát bởi các tấm hoạt động lâu ngày sẽ mục rửa, nước không tuần hoàn dẫn đến nhiệt độ trong nhà xưởng không đảm bảo.

Ảnh tấm làm mát cooling pad.

Khi nào là thời gian thích hợp để bảo dưỡng bảo trì hệ thống làm mát cooling pad?
         Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau một thời gian cần phải bảo dướng, bảo trì là không thể tránh khỏi, nhưng thời gian nào là phù hợp nhất thì không phải ai cũng nắm được.

         VTEC-ASIA, đơn vị có thâm niên trong ngành làm mát cooling pad đến 15 năm, đã và đang hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư, tập đoàn đa quốc gia đến từ các lĩnh vực: May mặc, dệt may, phụ liệu ngành may, bao bì, nhựa, thực phẩm, linh kiện điện tử…của các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Hà Lan, Việt Nam nhận định như sau:

1. Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động thông thường thì thời gian để bảo dưỡng tấm làm mát ( Không phải thay mới) là 6-12 tháng, phụ thuộc vào nguồn nước mà chủ đầu tư sử dụng để bơm nước tuần hoàn qua các tấm làm mát cooling pad.

2. Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau thời gian từ 5-7 năm cần phải thay mới tấm làm mát cooling pad bởi vì lúc này chất lượng tấm làm mát đã xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ trong nhà xưởng.

Ảnh tấm làm mát cooling pad.

Tấm làm mát cooling pad mua ở đâu là tốt nhất?
     Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm làm mát cooling pad với các chất lượng khác nhau, không phải người tiêu thụ nào cũng nắm được về nguồn gốc xuất xứ của tấm cũng như chất lượng tấm.

Cùng là một loại tấm làm mát cooling pad được nhập khẩu với một quốc gia như nhau, nhưng chất lượng rất khác nhau.

    VTEC-ASIA hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tấm làm mát cooling pad, tấm giấy làm mát cooling pad là giấy có nguồn gốc từ Nga, loại giấy chất lượng. Theo kinh nghiệm thực tế, tấm làm mát cooling pad được VTEC-ASIA phân phối và thi công cho các đơn vị, đã và đang có tuổi thọ rất cao, có những công trình qua 7 năm mà vẫn chưa phải thay thế.

    Nếu bạn đang có hệ thống làm mát cooling pad và đã hoạt động được một thời gian. Đây là lúc cần phải bảo trì bảo dưỡng, hãy gọi cho VTEC-ASIA. Bạn sẽ được tư vấn miến phí và nhận một giải pháp bảo dưỡng bảo trị hệ thống làm mát tối ưu, tiết kiệm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com