CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TONG POWER QUẢNG BÌNH

Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình được thành lập ngày 29/11/2018. Công ty hoạt động trong lĩnh vực May trang phục. Với mong muốn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, từ đó thúc đẩy tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Một hạng mục không thể thiếu trong việc đưa công nghệ vào trong nhà xưởng đó là: Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng.

 

Công ty Tong Power đã lựa chọn nhiều nhà thầu và cuối cùng đã tin tưởng, lựa chọn hợp tác với Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) - là một trong những công ty Top đầu về  ngành điều hòa thông gió, thông gió làm mát nhà xưởng để cung cấp giải pháp thông thoáng cho toàn nhà xưởng.

 

Bằng phương pháp làm mát áp suất âm là nguyên lý hoạt động giữa Quạt hút gió công nghiệptấm làm mát cooling pad, tạo ra áp suất làm mát trong nhà xưởng, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng 5-10 độ C, tạo ra môi trường làm việc tươi mát, trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư lên tới 30% chi phí thi công cũng như điện năng sử dụng điện.

 

Một số hình ảnh Cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát nhà máy Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình.

                          Hình ảnh Cung cấp lắp đặt hệ thống quạt composite cho nhà xưởng nhà máy Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình

 

                    Hình ảnh Cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát nhà máy Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình

 

                Hình ảnh cung cấp lắp đặt hệ thống quạt làm mát Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình

 

                                Hình ảnh cắt và lắp khung hệ thống làm mát nhà máy Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình