CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY MAY STAR FASHION

Chủ đầu tư: Công ty TNHH K+K Fashion

Địa điểm nhà máy sản xuất: Lô CN - B4 khu công nghiệp Phú Nghĩa - Xã Phú Nghĩa - Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất may mặc, sản xuất dệt kim, sản xuất hàng thể thao...

Giải pháp làm mát: Cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng nhà máy may Star Fashion.

 

Star Fashion là công ty con của Singlun - Tập đoàn sản xuất hàng may mặc hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore, chuyên cung cấp hàng dệt kim và hàng thể thao vào thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật bản. Theo đó, nhà máy sản xuất Star Fashion thi công theo hướng chuyên nghiệp trong quy mô và phương thức sản xuất, nên nhu cầu thông gió, làm mát không khí trong môi trường sản xuất may mặc, vải, dệt may... vô cùng quan trọng.

 

Chính vì vậy Nhà máy may Star Fashion đã đầu tư nhà xưởng với hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp trên toàn nhà máy: Thông gió làm mát xưởng may, Làm mát xưởng dệt, làm mát xưởng nhuộm, làm mát xưởng cắt…với khâu kiểm duyệt khắt khe đối với các nhà thầu. Vtec asia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Điều hòa không khí, thông gió làm mát công nghiệp đã được chủ đầu tư KK Fashion lựa chọn là nhà thầu : Cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát cho toàn nhà xưởng.

 

Giải pháp làm mát nhà xưởng được Vtec – Asia sử dụng đó là : Làm mát nhà xưởng áp suất âm với việc sử dụng hệ thống quạt hút gió công nghiệp kết hợp với nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling pad, tạo ra áp suất làm mát trong nhà xưởng.

 

Vtec – Asia cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp đã làm hài lòng chủ đầu tư, đưa giải pháp làm mát đạt hiệu quả cao, nhiệt độ trong nhà xưởng giảm lên đến 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài. Mặt khác chi phí cung cấp lắp đặt vô cùng hợp lý, so với các giải pháp làm mát khác thì làm mát áp suất âm tại đây giảm lên tới 30% chi phí thi công cũng như sử dụng điện năng.

 

Sau đây là một số hình ảnh được cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng nhà máy may Star Fashion.

                                                                        Cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng nhà máy may Star Fashion

 

                                                               Làm mát nhà xưởng áp suất âm với việc sử dụng hệ thống quạt hút gió công nghiệp

 

                                                                                       Làm mát xưởng may nhà máy may Star Fashion