CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU G.O.C

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp Tân Xuyên, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất chế biến nông sản gia vị, Sản xuất thực phẩm khô…

Dự án thi công: Cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát Nhà máy chế biến thực phẩm xuất  khẩu G.O.C.

 

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C được thành lập từ năm 2004, là công ty 100% vốn tư nhân. Sở hữu 5 dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, nhà máy có thể sản xuất 2000 container một năm. Các sản phẩm dưa chuột, ngô ngọt, ớt Jalapenos, ớt Pimentos, tiêu đen và tiêu xanh, cà chua, khoai tây, rau quả hỗn hợp…

 

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm khi sản xuất luôn đáp ứng đúng các yêu cầu về ISO, môi trường làm việc của người lao động luôn thông thoáng, thoáng mát từ làm động lực thúc đẩy, thu hút người lao động làm việc cũng như tăng năng lực cạnh tranh về sản phẩm trên thị trường. Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Xuất Khẩu G.O.C đã tìm kiếm nhiều đơn vị uy tín đủ năng lực thi công “ Cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát Nhà máy chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C”. Sau khi cân nhắc năng lực các nhà thầu đã chọn công ty CP Kỹ Thuật Xây Lắp Công Nghiệp Việt Nam là nhà thầu chính trong việc cung cấp giải pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng đối với tất cả các truyển trong nhà máy.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Điều hòa không khí, thông gió làm mát, công ty hiện là một trong những công ty Top đầu chuyên nhập khẩu, phân phối và thiết kế, thi công cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, công nghiệp uy tín trên cả nước.  Khách hàng của Vtec-Asia đều là những công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn, các công ty lớn nhỏ trong nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Dệt may, sản xuất may mặc, da giày, thực phẩm, sản xuất nhựa, sản xuất bao bì, trang trại chăn nuôi….

 

Giải pháp thông gió làm mát đối với các công ty sản xuất thực phẩm nói chung công ty G.O.C nói riêng là : Hệ thống làm mát áp suất dương, đó là nhà xưởng được lắp các máy làm mát công nghiệp kết hợp với hệ thống ống gió kết hợp cùng với các quạt hút công nghiệp từ đó đem đến làn gió tươi mát đến từng vị trí trong nhà xưởng. Hiệu quả làm mát của giải pháp làm mát áp suất dương rất lớn, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng lên tới 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài, bên cạnh đó chi phí đầu tư so với dùng hệ thống điều hòa chiler vô cùng tiết kiệm.

 

Một số hình ảnh thi công Cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát Nhà máy chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C

                                            Hình ảnh cung cấp thi công hệ thống ống gió làm mát Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C.

 

                                    Hình ảnh lăp đặt hệ thống ống gió làm mát nhà máy Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C.

 

                     Hình ảnh lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C