ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT LÀM MÁT XƯỞNG DỆT, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ  – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT LÀM MÁT XƯỞNG DỆT, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa không khí dùng để thổi khí lạnh qua các ống gió, rồi từ đó dẫn khí mát vào trong nhà xưởng.

Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa không khí có 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng.

     Dàn nóng của điều hòa âm trần nối ống gió được đặt bên ngoài trời,dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió được dấu bên trong trần với đầu gió ra có đồng thời điều đầu ra, mỗi đầu ra sẽ được nối với 1 ống gió để từ đây phân bổ không khí mát đến những vị trí khác nhau trong xưởng.

     Điều hòa âm trần nối ống gió có khả năng làm mát trong các không gian rộng như xưởng dệt, xưởng sản xuất linh kiện điện tử, các khu nhà văn phòng  …với hiệu quả làm mát hơn các loại điều hòa thông thường.

Vì sao các xưởng dệt, xưởng sản xuất linh kiện điện tử khi xây dựng hệ thống làm mát nhà xưởng lại chọn giải pháp làm mát bằng điều hòa âm trần nối ống gió mà không phải một giải pháp làm mát khác?

 

Điều hòa công nghiệpHình ảnh điều hòa công nghiệp công suất lớn.

1.Thứ nhất: Làm mát nhà xưởng bằng giải pháp điều hòa âm trần nối ống gió đảm bảo được độ lạnh sâu trong nhà xưởng, bảo quản và không ảnh hưởng đến các sản phẩm dệt, sản phẩm linh kiện điện tử.

2.Thứ hai: Chi phí lắp đặt hệ thống làm mát điều hòa âm trần nối ống gió so với điều hòa trung tâm cũng tiết kiệm hơn.

3.Thứ ba: Khi hệ thống làm mát điều hòa âm trần nối ống gió hoạt động thì không tạo ra hơi nước để làm ẩm môi trường từ đó không gây ảnh hưởng đến vấn đề độ ẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

     Hiện nay ngày càng có rất nhiều nhà máy sản xuất dệt để phục vụ ngành may mặc, cùng với đó sẽ cũng có nhiều nhà thầu hoạt động để thiết kế và thi công hệ thống làm mát nhà xưởng nói chung và xưởng dệt nói riêng. Tuy nhiên việc lựa chọn được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chủ đầu tư nào cũng tìm được.

Tiêu chí để lựa chọn nhà thầu về làm mát nhà xưởng nói chung làm mát xưởng dệt may, xưởng linh kiện điện tử nói riêng là gì?

1.Thứ nhất: Nhà thầu phải có thời gian kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

2.Thứ hai: Nhà thầu có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết với nghề.

3.Thứ  ba: Nhà thầu đã và đang triển khai các dự án tương tự trong cùng lĩnh vực.

4.Thứ tư: Nhà thầu có tâm và trung thực.

5.Thứ năm: Đây là điều quan trọng nhất đó là nhà thầu phải đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên để làm sao tìm ra được giải pháp hợp lý: Vừa có giải pháp làm mát không khí, vừa đem lại chi phí hợp lý và bảo đảm việc bảo vệ môi trường.

 

Điều hòa công nghiệp trane công suất lớnHình ảnh lắp đặt dàn lạnh của hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió.

    Trên đây là một vài ý kiến từ các chuyên gia của VTEC-ASIA , là nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng, điều hòa không khí với thời gian gần 15 năm trong nghề.

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu hay cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc làm mát nhà xưởng đặc biệt là các xưởng công nghiệp, hãy gọi đến chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ để được tư vấn miến phí và nhận được giải pháp thông gió làm mát tối ưu trong nhà xưởng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com