GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG UY TÍN THANH HÓA

Điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội tại Thanh Hóa, cơ sở hạ tầng thuận lợi với cảng biển nước sâu Nghi Sơn, sân bay Thọ Xuân và mạng lưới đường bộ, đường sắt kết nối, có môi trường đầu tư thông thoáng cùng với nhiều cơ chế chính sách ưu đãi của tỉnh… là những thuận lợi để Thanh Hóa thu hút vốn đầu tư FDI.

 

Đến thời điểm này, Thanh Hóa đã thu hút được tổng nguồn vốn FDI lên đến 14,32 tỷ USD và là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI.

                                        

 

Sự phát triển kinh tế, thì nhu cầu làm mát là sự cần thiết đối với mỗi xí nghiệp, nhà xưởng, cơ sở sản xuất… nhằm đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi. Hiện nay, các yêu cầu về hiệu quả hạ nhiệt và tiết kiệm năng lượng, nhiều doanh nghiệp còn mong muốn tìm cho xưởng sản xuất của mình hệ thống làm mát tự nhiên và an toàn cho sức khỏe nhân viên.

 

Để đảm bảo sức khỏe của người lao động cũng như bảo vệ môi trường làm việc hiện  nay thì một trong các giải pháp làm mát nhà xưởng uy tín được sử dụng rộng rãi phổ biến ở Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng đó là Hệ thống làm mát công nghiệp bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling padHệ thống gió làm mát áp suất với máy làm mát hoặc phương pháp làm mát bằng các loại máy điều hòa không khí âm trần nối ống gió

 

 

Ưu điểm vượt trội của các hệ thống làm mát trong nhà xưởng công nghiệp đó là giảm lên đến từ 7-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Không những thế chi phí đầu tư hệ thống làm mát xưởng sản xuất thấp, điện năng sử dụng cũng tiết kiệm. Đặc biệt với ưu điểm dùng hoàn toàn bằng nước tự nhiên hoạt động để tạo ra hơi mát vào trong xưởng nên hệ thống làm mát xưởng sản xuất không chỉ tạo ra môi trường trong lành trong nhà xưởng mà còn không gây ô nhiễm môi trường.

 

Vtec với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành là một trong những công ty TOP đầu chuyên nhập khẩu, phân phối và thiết kế, thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, công nghiệp uy tín trên cả nước được các chủ đầu “chọn mặt gửi vàng”. Đã và đang thực hiện trên 100 công trình, dưới đây là những công trình trúng thầu gần đây nhất của công ty: Công ty May Đáp Cầu, Công ty cổ phần Nam Thuận Nghệ An, Công ty may Thuận Thiên, Công ty đệm Elan, Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart Shirts, Công ty TNHH Namlee international, Công ty TNHH GMB Hà Nội, Công ty TNHH Tong Power Quảng Bình...

Tham khảo quạt hút công nghiệp: https://vtec-asia.com/quat-hut-cong-nghiep-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-n53762.html

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Web : https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000/02439945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com