HỆ THỐNG LÀM MÁT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ XƯỞNG MAY HƯNG YÊN

Hưng yên là tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, giáp Thủ đô Hà Nội, có mạng lưới giao thông đường bộ khá thuận lợi với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng dài 27 km và bốn tuyến quốc lộ ( QL 5, QL 39, QL 38, QL 38B) có tổng chiều dài 104 km.

 

Sự phát triển của mạng lưới giao thông đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương, thu hút đầu tư, thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh Hưng Yên tăng trưởng ở mức khá cao ( khoảng 9% năm) trong nhiều năm qua. Vì vậy Hưng Yên đã và đang là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư: Nông nghiệp, công nghiệp… nói chung và ngành dệt may, xưởng may, phụ kiện ngành may nói riêng trong đó bài toán sản lượng, nhân công, môi trường làm việc luôn là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm đặt lên hàng đầu.

 

Với mục tiêu để nhà xưởng làm việc là ngôi nhà thứ hai của công nhân, thu hút nhân công tạo ra môi trường làm việc thông thoáng, mát mẻ cho nhà xưởng giúp ổn định nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả lao động, ổn định sản xuất thì Hệ thống làm mát điều hòa không khí xưởng may Hưng Yên là giải pháp hiệu quả nhất, chi phí lắp đặt thấp giảm đến 50%, chi phí vận hành giảm 90%, Lắp đặt đơn giản, bảo trì dễ dàng luôn là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư.

Dưới đây là các giải pháp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng được sử dụng rộng rải trong cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng:

 

                                         

1. Hệ thống làm mát bằng hơi nước (Làm mát áp xuất dương) hoạt động theo nguyên lý: Máy làm mát công nghiệp bốn bên được bố trí cá tấm là mát xung quanh kết hợp với hệ thống ống gió, cửa gió để từ đó phân bổ hơi mát đến vị trí mong muốn trong nhà xưởng. Trong hệ thống làm mát áp suất dương một phần hơi nước sẽ bay vào không khí để hạ bớt nhiệt độ, phần còn lại hệ thống để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Với hệ thống máy bơm cấp nước, luôn có 1 lượng nước bổ sung cho phần nước đã bay hơi. Chính vì sự tuần hoàn hơi nước này mà lượng nước tiêu thụ rẻ nhất hơn, khả năng làm mát, làm sạch nhà xưởng cũng tốt hơn rộng rãi hệ thống làm mát khác. Phạm vi sử dụng rộng rải xưởng gia công may mặc, in ấn, giày, nhựa, đóng gói thực phẩm, nông trại gia súc gia cầm…

 

2. Hệ thống làm mát bằng cooling pad (Làm mát áp suất âm) hoạt động theo nguyên lý: Hệ thống quạt hút công nghiệp kết hợp với khung giàn mát cooling pad. Hệ thống hoạt động bằng nguyên lý tạo áp suất bên trong nhà xưởng, một đầu nhà xưởng gắn với quạt hút công nghiệp lưu lượng to hút khí nóng, và bụi bẩn ra không tính. Đầu còn lại đối diện được lắp những giàn mát bao các tấm làm mát cooling pad, những giàn làm mát không khí khô nóng qua tấm làm mát hấp thụ nhiệt từ nước vươn lên là ko khí sạch sẽ, mát mẻ tràn vào thể tích nhà xưởng. Phạm vi áp dụng rộng rải Xưởng may, dệt len, giầy da, bao bì, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

 

3. Hệ thống làm mát điều hòa âm trần nối ống gió hoạt động là sự kết hợp giữa các máy lạnh điều hòa công suất lớn như: 12000BTU, 24000BTU, ….với giàn lạnh, giàn nóng kết hợp với hệ thống ống gió đưa hơi mát đến toàn vị trí trong nhà xưởng. Hệ thống làm mát điều hòa âm trần nối ống gió làm mát sâu trong nhà xưởng, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy dệt, văn phòng…

 

VTEC-ASIA luôn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng tối ưu, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng cao trong các nhà xưởng công nghiệp nói chung, xưởng may, xưởng dệt, xưởng sản xuất thực phẩm xưởng nhựa, xưởng sản xuất bao bì, xưởng phụ kiện ngành may …nói riêng. VTEC-ASIA với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với bề dày hoạt động của công ty gần 15 năm trong ngành, chúng tôi đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác như: Công ty TNHH May mặc Dệt Kim Smart Shirt, Công ty CP nhựa Hưng Yên, Công ty CP STM, công ty sản xuất đệm Hoàng Hải, công ty may Hưng Phát TMT, công ty nhựa Hưng Yên, công ty may Hàn Quốc Jeil… Nói chung cũng như các công ty đối tác khắp các tỉnh miền bắc, miền trung nói riêng. Chúng tôi tin và cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cũng như sự phục vụ sale và after sale tốt nhất!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com