HỆ THỐNG QUẠT CÔNG NGHIỆP LÀM MÁT KẾT HỢP VỚI TẤM LÀM MÁT COOLING PAD

Quy trình luân chuyển quạt công nghiệp thông qua tấm làm mát cooling pad

 

Đầu tiên, dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước trở thành khí lạnh . Kết hợp với quạt công nghiệp hút không khí nóng từ ngoài vào trong qua tấm làm mát đã ướt sẵn, thực hiện trao đổi nhiệt để giảm nhiệt độ (cân bằng nhiệt).

 

Vì vậy, không khí được thổi ra bên ngoài sẽ cho cảm giác mát mẻ, dễ chịu với độ ẩm vừa phải, tốt cho sức khoẻ. ( Tấm làm mát cooling pad được làm từ gỗ có kết cấu dạng tổ ong giúp tăng khả năng tiếp xúc đến vài ngàn lần, mà diện tích tiếp xúc càng lớn thì tốc độ bay hơi càng nhanh, khả năng làm mát càng mạnh).

 

        
 

Ưu điểm nổi bật của Hệ thống quạt công nghiệp làm mát kết hợp với tấm làm mát cooling pad:

  • Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh
  • Tiết kiệm điện năng gấp 10 lần so với máy lạnh
  • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, việc lắp đặt không ảnh hưởng đến sự vận hành của nhà máy.
  • Dễ dàng bão dưỡng, không cần đến nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chúng ta hoàn toàn có thể tự tháo lắp, vệ sinh và bảo dưỡng các phụ kiện trong máy.
  • Cung cấp không khí tươi, giàu oxi với độ ẩm vừa phải không làm khô da, không gây ẩm ướt làm hư các thiết bị điện tử khác.
  •  

   

 

Dòng sản phẩm quạt công nghiệp làm mát đều phù hợp làm mát cho các không gia mở và bán mở có diện tích lớm như nhà xưởng công nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị nhà hàng tiệc cưới, hội trường tô chức sự kiện….

 

Vậy nơi bán quạt hút công nghiệp tốt nhất hiện nay?

Quạt hút công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay?