HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NGÀNH MAY

Ngành dệt may là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam, là ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai với giá trị xuất khẩu đóng góp từ 10-15% vào GDP, với tốc độ bình quân 17% một năm. Ngành Dệt may Việt Nam nằm trong top 3 nước xuất khẩu cao nhất thế giới.

 

Con đường vươn lên Top 3 các nhà xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới của Việt Nam đó là dấu ấn rõ nét của các Hiệp định thương mại tự do (FTA), khi xuất khẩu chiếm đến 95% năng lực sản xuất toàn nghành. Việc lên được Top 3 này là sự đóng góp của toàn thể doanh nghiệp ngành may gồm các công ty may có vốn góp nhà nước như: Công ty cổ phần Dệt 10/10, Công ty cổ phần May Sông Hồng, Công ty cổ phần May Nhà Bè – NBC, Tổng công ty dệt may Gia Định – Giditex, Công ty cổ phần dệt may 29-3, Công ty dệt may Hà Nội, Công ty may 10, Công ty dệt may Nam Định, Công ty may Đáp Cầu, Công ty may TNG …. Và các công ty có vốn góp của các doanh nghiệp nước ngoài cũng như công ty tư nhân trong nước như: Công ty may Tinh Lợi Hải Dương, Công ty Crystal Pacific, Công ty TNHH SH Vina Thanh Hóa, Công ty may Winner Thanh Hóa, Công ty KK Fashion Hà Nội,  Công ty Venture International , Công ty VSM Nhật Bản Hải Dương, Công ty Smart shirt Xuân Trường, Công ty Smart Shirt Hải Hậu Nam Định, Công ty Smart Shirt Hưng Yên, Công ty Smart Shirt Bắc Giang, Công ty may Nam Thuận, Công ty may Sao Mai Vĩnh Bảo Hải Phòng, Công ty TAAD Nghệ An, Công ty  Tong Power Quảng Bình, Công ty may TJB Phú Thọ, Công ty may Tyroong Việt Trì, Phú Thọ…

   

Song song với sự tăng trưởng thì ngành dệt may hiện là một trong những ngành ngành có lượng công nhân đông, máy móc thiết bị nhiều do đó lượng nhiệt sinh ra là rất lớn, gây ra sự nóng bức, ngột ngạt cho người lao động, ảnh hưởng đến năng suất lao động nếu nhà xưởng nào không được đầu tư hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng một cách chuyên nghiệp.

 

 Theo xu hướng thế giới cũng như khi Việt Nam tham gia rất nhiều hiệp định thương mại thì môi trường làm việc, sức khỏe người lao động được đặt lên hàng đầu trong tất cả các ngành công nghiệp nói chung, ngành may nói riêng. Để tạo ra môi trường làm việc thông thoáng, thoáng mát, cung cấp lượng oxy đầy đủ cho người lao động từ đó tạo tinh thần thoải mái khi làm việc thì nhà xưởng cần phải đầu tư xây dựng hệ thống thông gió làm mát đạt tiêu chuẩn.

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có được hệ thống thông gió làm mát ngành may, một số giải pháp điển hình đang được rất nhiều doanh nghiệp may mặc, doanh nghiệp dệt, doanh nghiệp phụ liệu ngành may sử dụng đó là: Hệ thống thông gió làm mát cooling pad ; Hệ thống điều hòa không khí âm trần nối ống gió; Hệ thống thông gió bằng các quạt hút công nghiệp như: Quạt hút công nghiệp Composite, Quạt hút công nghiệp thép không gỉ, quạt trần, quạt nấm…. ; Hệ thống làm mát bằng các máy làm mát công nghiệp kết hợp hệ thống ống gió…..

  

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) hiện là công ty có  hoạt động trong lĩnh vực: Điều hòa không khí, thông gió làm mát với bề dày kinh nghiệm lên đến 15 năm, đang đứng top đầu trong ngành thông gió làm mát cooling pad. Thế mạnh của công ty đó là: Cung cấp giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng trọn gói gồm các khâu: Tư vấn, thiết kế, thi công, dịch vụ sau thi công, …., bên cạnh đó công ty có  đội ngũ cán bộ công nhân, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, nhiều nhiệt huyết , không ngừng tìm tòi, cải tiến chất lượng từ đó luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tới các khách hàng. Ngành may nói riêng và các ngành công nghiệp nói chung đã được VTEC-ASIA cung cấp giải pháp: Hệ thống làm mát nhà xưởng tới rất nhiều đối tác, các công ty có vốn nhà nước, các công ty có vốn nước ngoài cũng như các công ty có vốn tư nhân.

 

Hệ thống làm mát ngành may ở một số các đối tác tiêu biểu mà công ty đã và đang thi công như: Công ty may Tinh Lợi, Công ty Crystal Pacific, Công ty KK Fashion, công ty SH Vina, Công ty may Đáp Cầu, Công ty may TNG, Công ty may Smart Shirt, công ty Nam Thuận Hải Phòng, Nam Thuận Nghệ An, Công ty Tong Power Quảng Bình, Công ty dệt may Phú Hòa An Huế, Công ty TJB Phú Thọ, Công ty Yida Phú Thọ, công ty Shoie Nhật Bản Bắc Ninh….

     

Hệ thống làm mắt ngành may được công ty VTEC-ASIA cung cấp bằng nhiều giải pháp khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng như quy mô, sản phẩm sản xuất, vị trí khu vực, đặc tính sản phẩm, mong muốn của chủ đầu tư…. Một số giải pháp hệ thống làm mát tiêu biểu đã và đang được áp dụng tại ngành như: Hệ thống thông gió làm mát bằng hơi nước , Hệ thống làm mát áp suất dương sử dụng các máy làm mát công nghiệp, hệ thống làm mát điều hòa không khí, ….

 

Hệ thống thông gió làm mát ngành may khi được cung cấp bởi VTEC-ASIA sẽ tạo ra môi trường thông thoáng trong nhà xưởng, cung cấp lượng oxy đủ trong xưởng, làm giảm nhiệt độ lên đến 10 độ C so với ngoài trời, thậm chí có một số nhà xưởng nhiệt độ giảm lên tới 12 độ C. Chi phí cung cấp giải pháp hệ thống thông gió làm mát tại VTEC-ASIA luôn giảm đến 30-50% chi phí so với cách làm mát thông thường, ngoài ra vấn đề môi trường luôn được đảm bảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com