LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ GIẢM 7-10 ĐỘ C TẠI NAM ĐỊNH

Thời kỳ tiền công nghiệp, con người đã sử dụng ngày càng nhiều năng lượng, chủ yếu từ các nguồn nguyên liệu hóa thạch ( Than, dầu, khí đốt), qua đó đã thải vào khí quyển ngày càng tăng các chất khí gây hiệu ứng nhà kính của khí quyển, dẫn đến nhiệt độ của trái đất tăng (cũng là nguyên nhân dẫn tới ôi nhiễm mội trường).

 

Nhà xưởng công nghiệp là nơi có nhiều máy móc thiết bị, tập trung số lượng công nhân lớn lại hoạt động liên tục, làm cho không gian nóng lên. Hơn nữa, nhiệt độ cao bên ngoài sẽ tác động vào bên trong nhà xưởng gây nắng nóng, khó chịu. Vì thế, để tạo ra một môi trường làm việc thông thoáng, đảm bảo sức khỏe người lao động từ đó tăng năng suất lao động, một giải pháp đang được các chủ đầu tư sử dụng: Làm mát nhà xưởng công nghiệp, nhiệt độ làm mát lên đến 10 độ C so với bên ngoài. Nam định là một trong những tỉnh mạnh về công nghiệp, là thủ phủ về ngành dệt may, ngành sản xuất nhựa…

 

Làm mát nhà xưởng hiện có nhiều giải pháp: Làm mát nhà xưởng cooling pad, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa trung tâm…, tùy thuộc vào từng ngành nghề sẽ có giải pháp phù hợp.

      

Giải pháp làm mát cooling pad được sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất hiện có mức đầu tư hợp lý, giảm tới 35-50% so với cách làm mát thông thường, nhiệt độ nhà xưởng giảm so với nhiệt độ ngoài trời lên đến 10 độ C, có mức tiêu thụ điện năng thấp, chi phí vận hành và sử dụng đơn giản. Giải pháp làm mát cooling pad đang được sử dụng hiện nay đó là làm mát áp suất âm và làm mát áp suất dương.

Làm mát áp suất âm là cách làm mát sử dụng khi các nhà xưởng được đóng kín, một bên lắp các quạt hút gió công nghiệp, mặt đối diện được lắp khung tấm làm mát cooling pad; nước được bơm tuần hoàn tưới qua các tấm làm mát cooling pad kết hợp với gió từ quạt thổi vào sẽ tạo ra hơi mát tự nhiên trong nhà xưởng.

 

Làm mát áp suất dương là cách làm mát sử dụng cho các nhà xưởng mở cửa, khu văn phòng. Làm mát áp suất dương được sử dụng bởi các máy làm mát công nghiệp hướng trục, bên trong bốn mặt có các tấm làm mát cooling pad bao xung quanh, gió từ miệng máy làm mát thổi vào nhà xưởng được phân chia theo hệ thống cửa gió phân đến từng vị trí mong muốn.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng: Ngành may mặc, ngành da giày, ngành bao bì, ngành chế biến thực phẩm…công nghiệp của các chủ đầu tư trong và ngoài nước Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…. Nam Định là một trong những tỉnh có nhiều đối tác hợp tác cùng Vtec, tiêu biểu như: Công ty TNHH Smart shirt Garments Manufaturing Hải Hậu tại Xã Hải Hà, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định. Công ty TNHH Capital tại Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định, Công ty Denim…

 

        

Ngoài ra, Vtec đã và đang hợp tác khắp các nơi trên địa bàn khu công nghiệp tỉnh Nam Định

Làm mát xưởng may khu công nghiệpHào Xá tại 2 xã Lộc Hòa và Mỹ Xá, TP. Nam Định. Làm mát xưởng may có hai giải pháp thịnh hành nhất: Làm mát xưởng may áp suất âm và làm mát xưởng may áp suất dương.

 

Tấm làm mát cooling pad khu công nghiệp Thành An tại Xã Lộc An và Tân Thành  Huyện Vụ Bản. Tấm làm mát nâu, tấm làm mát chống rêu.

 

Máy làm mát công nghiệp khu công nghiệp Bảo Minh tại Xã Liên Bảo, Liên Minh, Kim Thái, Huyện Vụ Bản, TP. Nam Định. Máy là mát công nghiệp có lưu lượng từ 18000m3/h lên tới 60000m3/h với ba hướng thông dụng: May làm mát nhà xưởng thôi xuôi , máy làm mát nhà xưởng thổi ngang, máy làm mát công nghiệp thổi ngược.

 

Quạt hút công nghiệp composite khu công nghiệp Bảo Minh tại 3 xã, Xã Liên Bảo, Liên Minh, Kim Thái, Huyện Vụ Bản, TP. Nam Định. Quạt hút công nghiệp composite chất liệu làm bằng sợi thủy tinh tổng hợp, có độ dẻo, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, rất bền trong nhà xưởng.

 

Quạt thông gió vuông công nghiệp khu công nghiệp Mỹ Trung xã Mỹ Trung, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định. Quạt vuông công nghiệp cánh thép không gỉ đang là quạt thông gió thông dụng trên thị trường với kích thước từ 60cm lên tới 1m40.

 

Điều hòa không khí khu công nghiệp Hồng Tiến tại 2 xã Yên Hồng và Yên Tiến, Huyện Ý Yên, TP. Nam Định. Điều hòa không khí hay sử dụng trong nhà xưởng may là điêỳ hòa không khí âm trần nối ống gió.

 

Giải pháp làm mát nhà xưởng khu công nghiệp Nghĩa An tại Huyện Nam Trực, TP. Nam Định.

 

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Khu công nghiệp Xuân Kiên tại Huyện Xuân Trường, TP, Nam Định.

 

Tư vấn, giải pháp làm mát nhà xưởng khu công nghiệp Khu công nghiệp Trung Thành tại Huyện Ý Yên, TP. Nam Định.

 

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Khu công nghiệp Thịnh Long tại Huyện Hải Hậu, TP. Nam Định.

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm Khu công nghiệp Nghĩa Bình tại Huyện Nghĩa Hưng, TP. Nam Định.

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương Khu công nghiệp Tàu Thủy tại Huyện Xuân Trường, TP. Nam Định.

 

Thiết kế, thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Khu công nghiệp Mỹ Lộc tại Huyện Mỹ Lộc, TP. Nam Định.

 

Tư vấn, lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Cụm Công nghiệp La Xuyên tại Xã Yên Ninh, Huyện Ý Yên, TP. Nam Định.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com