LẮP ĐẶT, HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO XƯỞNG MAY TẠI HƯNG YÊN

Môi trường không khí là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc của người lao động. Khi chất lượng môi trường không khí không đảm bảo thì hiệu quả cũng như chất lượng công việc của công nhân không đạt yêu cầu. Nắm  được nguyên lý này  nên ngày càng nhiều các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xưởng gia công đã quan tâm đầu tư đến môi trường nơi làm việc. Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng là một trong những hạng mục hàng đầu tạo ra môi trường không khí thông thoáng, trong lành trong nhà xưởng.

 

Hưng Yên là tỉnh có các thế mạnh với hạ tầng tốt với hệ thống giao thông kết nối với Thủ đô Hà Nội, cảng biển Hải Phòng, Quảng Ninh, liên thông giữa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng. Nhờ vị trí đắc địa này cùng với sự mở cửa nên kinh tế nên ngày càng nhiều các chủ đầu tư trong nước, nước ngoài, công ty đa quốc gia đầu tư xây dựng nhà xưởng trong nhiều lĩnh vực. May mặc là một trong những ngành nghề đã và đang được quan tâm. Vì vậy lắp đặt hệ thống thông gió làm mát xưởng may là một trong những công việc hàng đầu trong nhà xưởng, việc tìm kiếm một nhà thầu đủ năng lực, có chi phí hợp lý là việc vô cùng cùng quan trọng. Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát xưởng may nói riêng, nhà xưởng nói chung có nhiều phương pháp, một trong các phương pháp hiện đang được nhiều chủ đầu tư, công ty tập đoàn may mặc, dệt may quan tâm đó là: Làm mát nhà xưởng theo nguyên lý hoạt động cooling pad, có hai cách hoạt động theo nguyên lý này:

Làm mát áp suất âm là cách làm mát sử dụng khi các nhà xưởng được đóng kín, một bên lắp quạt hút gió công nghiệp, mặt đối diện được lắp khung tấm làm mát cooling pad, nước được bơm tuần hoàn tưới qua các tấm làm mát cooling pad kết hợp với gió từ quạt thổi vào sẽ tạo ra hơi mát tự nhiên trong nhà xưởng.

 

Làm mát áp suất dương là cách làm mát sử dụng cho các nhà xưởng mở cửa, khu văn phòng. Làm mát áp suất dương được sử dụng bởi các máy làm mát công nghiệp hướng trục, bên trong bốn mặt có các tấm làm mát cooling pad bao xung quanh, gió từ miệng máy làm mát thổi vào nhà xưởng được phân chia theo hệ thống cửa gió phân đến từng vị trí mong muốn.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam là đơn vị nhập khẩu sản phẩm trực tiếp: Máy làm mát công nghiệp, Quạt hút gió công nghiệp, Quạt thông gió Composite, tấm làm mát cooling pad… và là đơn vị trực tiếp thi công trọn gói Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tại Hưng Yên cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao tâm huyết với tay nghề cao. Hiện nay, Vtec đang được chọn là đơn vị thi công Top đầu trong lĩnh vực: Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng các ngành nghề đặc biệt: Ngành dệt may, ngành da giày, ngành sản xuất bao bì, ngành chế biến thực phẩm…

 

Một số dự án, công ty đã và đang hợp tácvới chủ đầu tư Việt Nam, Hàn Quốc, Trung  Quốc…: Công ty CP STM, Công ty TNHH May Mặc Dệt Kim Smart Shirt, Công ty CP Nhựa Hưng Yên, Công ty TNHH Matester Vina, Công ty TNHH Nam sung Vina…

Hiện nay, Công ty đang hợp tác với nhiều đối tác tại các địa chỉ sau tại Hưng Yên:

Làm mát xưởng may khu công nghiệp Yên Mỹ II tại Trung Hưng, Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên. Làm mát xưởng may có hai giải pháp thịnh hành nhất: Làm mát xưởng may áp suất âm và làm mát xưởng may áp suất dương.

 

Tấm làm mát cooling pad khu công nghiệp Phố Nối A tại Yên Mỹ, Hưng Yên. Tấm làm mát nâu, tấm làm mát chống rêu.

 

Máy làm mát công nghiệp khu công nghiệp Thăng Long 2 tại Hưng Yên. Máy làm mát công nghiệp có lưu lượng từ 18000m3/h lên tới 60000m3/h với ba hướng thông dụng: May làm mát nhà xưởng thôi xuôi , máy làm mát nhà xưởng thổi ngang, máy làm mát công nghiệp thổi ngược.

 

Quạt hút công nghiệp composite khu công nghiệp Minh Đức tại Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên. Quạt hút công nghiệp composite chất liệu làm bằng sợi thủy tinh tổng hợp, có độ dẻo, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, rất bền trong nhà xưởng.

 

Quạt thông gió vuông công nghiệp khu công nghiệp Phố Nối B. Quạt vuông công nghiệp cánh thép không gỉ đang là quạt thông gió thông dụng trên thị trường với kích thước từ 60cm lên tới 1m40.

 

Điều hòa không khí khu công nghiệp Như Quỳnh A. Điều hòa không khí hay sử dụng trong nhà xưởng may là điều hòa không khí âm trần nối ống gió.

 

Giải pháp làm mát nhà xưởng khu công nghiệp Như Quỳnh B.

 

Giải pháp làm mát xưởng may khu công nghiệp Thị xã Hưng Yên.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hệ thống thông gió làm mát, điều hòa không khí.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com