MUA TẤM LÀM MÁT COOLING PAD Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

MUA TẤM LÀM MÁT COOLING PAD Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 

Tấm làm mát cooling pad là tấm giấy trao đổi nhiệt được sản xuất từ vật liệu giấy cao cấp thiết kế theo cấu trúc hình tổ ong. Khi sử dụng sẽ được tạo thành một khối các tấm liên kết lại với nhau bởi các khung. Tấm làm mát cooling pad được tưới nước đều từ hệ thống máy bơm tạo thành một màng lọc nước có tác dụng lọc khí nóng, bụi bẩn trở nên trong lành mát mẻ.

Tấm làm mát cooling pad có nhiều loại với màu sắc khác nhau: Màu nâu, màu đen, màu xanh…, tất cả các màu đều sử dụng với chất lượng tương đương nhau. Trên thị trường hiện nay có hai loại tấm làm mát cooling pad: Tấm làm mát cooling pad 7090 và tấm làm mát cooling pad 5090.

Thông số kỹ thuật của tấm làm mát cooling pad như sau:

 

Pad 7090

Pad 5090

H (mm)

1500, 1800, 2000

1500, 1800, 2000

W(mm)

600,300

600,300

D(mm)

100,150,200

100,150,200

h (mm)

7

5

α ( độ)

45

45

β ( độ)

45

45

Trong đó: H: Chiều cao tấm, W: Chiều ngang tấm, D: Độ dày tấm, h: chiều cao rãnh tấm, α: độ nghiên tạo sóng của tấm, β: độ nghiên tạo sóng của tấm.

Ngoài ra tấm làm mát cooling pad còn được sản xuất với nhiều loại kích thước đặt hàng khác nhau.

Tấm làm mát cooling pad được ứng dụng rộng rãi trong việc thông gió làm mát nhà xưởng khi kết hợp với gió từ các quạt hút công nghiệp hoặc máy làm mát hướng trục sẽ thổi khí mát vào nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5 đến 7 hoặc thậm chí là 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

Tấm làm mát cooling pad không độc, không gây hại, thân thiện với môi trường.

Vậy mua tấm làm mát cooling pad ở đâu tốt nhất?

Hệ thống làm mát cooling pad chống rêu mốc

Để biết được mua tấm làm mát cooling pad ở đâu tốt và chất lượng nhất thì ta hiểu rằng một tấm làm mát cooling pad được coi là chất lượng khi mà tấm làm mát đảm bảo độ dính keo tốt, góc nghiêng của lớp sóng là 45 độ, chất liệu giấy để sản xuất ra tấm cũng khác nhau từ đó đảm bảo độ bền khác nhau.

 Một tấm làm mát cooling pad được coi là không chất lượng khi sử dụng một thời gian, tấm giấy bị lún, bị mềm, không còn chức năng thẩm thấu, làm chảy nước vào nhà xưởng….

Do đó để biết được mua tấm làm mát cooling pad ở đâu tốt nhất, điều đầu tiên các chủ đầu tư phải tìm được đơn vị hoạt động trong các lính vực: Thông gió làm mát công nghiệp, nhập khẩu và kinh doanh tấm làm mát cooling pad, cùng với đó là năng lực tư vấn, hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động để cung cấp, phân phối thi công tấm làm mát cooling pad, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ về đặc tính sản phẩm và tư vấn một cách phù hợp với nhà xưởng, đặc biệt đối với các xưởng có diện tích lớn, lượng tấm làm mát sử dụng nhiều. Nếu không đủ năng lực thì việc chia nước, phân tán độ mát không đồng đều, làm hở các khe khung làm mát từ đó làm dột nhà xưởng.

Công ty CP Kỹ Thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hay còn gọi VTEC-ASIA với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, điều hòa không khí .  VTEC-ASIA chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp, máy làm mát công nghiệp. Công ty đã và đang phân phối, tư vấn, thi công cho rất nhiều chủ đầu tư ở các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong các lĩnh vực: May mặc, dệt may, da giày, nhựa, sản xuất bao bì, thực phẩm, cơ khí, chăn ga gối đệm, phụ kiện sản xuất ngành may….. Địa bàn công ty hợp tác trải dài khắp cả nước từ Bắc tới Nam.

Hãy liên hệ để có được một sản phẩm tấm làm mát cooling pad chất lượng, giá cả hợp lý.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0868.057.555

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Website: www.vtec-asia.com or www.vtec-codienlanh.com