Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp
  • Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp
  • Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp

Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Giao miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 

Cam kết hình ảnh sản phẩm đúng thực tế. 

Dịch vụ

Thiết kế tư vấn miến phí hệ thống thông gió làm mát cooling pad

Tư vấn thiết kế miến phí hệ thống làm mát điều hòa không khí.

Tư vấn thiết kế miễn phí hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Mô tả sản phẩm

Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp hút các khí nóng, khi oi bức, mùi công nghiệp ra ngoài tạo môi trường thông thoáng, trong lành, mát mẻ.

  Đặc biệt quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp khi kết hợp với các tấm làm mátcooling pad sẽ tạo ra một hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm trong nhà xưởng, giải pháp này sẽ làm giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5 đến 10 độ C.

Chi tiết sản phẩm

QUẠT HÚT GIÓ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

    Nhà xưởng công nghiệp là nơi có nhiều máy móc, lượng nhiệt và tiếng ồn từ các máy móc này sẽ tạo ra một nhà xưởng không thông thoáng, oi bức, ô nhiễm về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Có nhiều giải pháp để giải quyết việc này, tuy nhiên một trong những giải pháp đang được sử dụng hiện nay đó là dùng các loại quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp.

1.Công dụng của quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp

  Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp hút các khí nóng, khi oi bức, mùi công nghiệp ra ngoài tạo môi trường thông thoáng, trong lành, mát mẻ.

  Đặc biệt quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp khi kết hợp với các tấm làm mátcooling pad sẽ tạo ra một hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm trong nhà xưởng, giải pháp này sẽ làm giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5 đến 10 độ C.

2. Quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  Sử dụng phổ biện nhất hiện nay là quạt hút gió công nghiệp composite là quạt công nghiệp vỏ bằng composite được thiết kế dạng loa phễu nhằm: chống sự ăn mòn của mưa, axit, muối… sử dụng động cơ thông dụng chuyển động Trực tiếp. Vỏ quạt hướng trục và cánh 6 lá được làm từ nhựa composite có độ bền cao nên gọi là quạt hướng trục composite trực tiếp.

  Có nhiều loại quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp cùng với nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo diện tích nhà xưởng cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thiết kế miến phí và cam kết đưa ra một giải pháp hiệu quả trong việc thông thoáng nhà xưởng bằng quạt hút công nghiệp.

3. Ưu điểm của quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp

  • Chi phí đầu tư và vận hành hợp lý, ổn định.
  • Kết cấu quạt siêu bền, khỏe.
  • Độ ồn thấp.
  • Hiệu quả thông gió cao.
  • Phù hợp với các nhà xưởng công nghiệp và khu công cộng như: xưởng dệt may, xưởng nhựa, xưởng cơ khí chế tao, khu trồng trọt chăn nuôi, bệnh viện, công viên, siêu thị, nhà hàng, khu đô thị,…

  

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam đã và đang hợp tác với hàng nghìn dự án của các chủ đầu tư trong các năm qua trong các lĩnh vực: Nhà máy sản xuất nhựa, nhà máy sản xuất may mặc, nhà máy sản xuất dệt, trang trại chăn nuôi, nhà máy hóa chất, nhà máy đúc,….về việc cung cấp các giải pháp toàn diện về thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, quạt hút gió nhà xưởng là một trong những yếu tố tạo ra sự hiệu quả của giải pháp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để đem đến một không gian nhà xưởng thoáng mát cho việc sử dụng quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp phù hợp, tiết kiệm cho Quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên  hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Nhận xét đánh giá

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN