Tấm làm mát không khí cooling pad
  • Tấm làm mát không khí cooling pad

Tấm làm mát không khí cooling pad

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Giao miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 

Cam kết hình ảnh sản phẩm đúng thực tế. 

Dịch vụ

Thiết kế tư vấn miến phí hệ thống thông gió làm mát cooling pad

Tư vấn thiết kế miến phí hệ thống làm mát điều hòa không khí.

Tư vấn thiết kế miễn phí hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Chi tiết sản phẩm

TẤM LÀM MÁT KHÔNG KHÍ COOLING PAD

Tấm làm mát không khí cooling pad được thiết kế để để điều hòa không khí nhà xưởng, lọc khí nóng, giữ lại bụi bẩn. Giấy làm mát cooling pad được sản xuất từ giấy chuyên dụng, không chứa các hóa chất có hại, kỹ thuật tạo lượn sóng với độ nghiêng thích hợp làm cho sản phẩm hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng, tạo hiệu quả làm mát cao

Đặc điểm của tấm làm mát không khí cooling pad

  • Tấm Cooling pad  Hệ thống thông gió với giấy làm mát cooling pad tạo thành một màng nước mỏng , khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua hệ thống giấy làm mát, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi lấy đi phần lớn nhiệt làm cho không khí ẩm và mát
  • Tấm làm mát không khí không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.
  • Tấm làm mát  có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao.
Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát không khí cooling pad là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.
Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad
 Tấm làm mát không khí cooling pad khi hoạt động sẽ được hệ thống bơm nước tuần hoàn cấp nước chảy từ đỉnh của màn nước qua các vân lượn sóng tạo thành tấm màn nước khi không khí xuyên qua màn nước trở thành khí sạch và lạnh. kết hợp với quạt hút công nghiệp nhanh chóng hút đi khí oi nóng, khí mùi trong nhà xưởng và mang lại nguồn không khí trong lành, mát mẻ, giàu oxi. Làm nhiệt độ trong xưởng giảm từ 5 đến 10 độ C.
 

 Ứng dụng của tấm làm mát không khí cooling pad

–  Dùng trong chuồng trại chăn nuôi (gà, lợn…)

– Tấm giấy làm mát coling pad trong nhà kính trồng hoa, rau sạch…

– Tấm  làm mát không khí dùng trong xưởng may, xưởng dệt, xưởng cơ khí chế tạo. 

– Tấm làm mát không khí coling pad dùng trong bộ tăng công suất máy điều hòa.

– Tấm coling pad trong bộ tăng công suất tua bin.

– Tấm giấy làm mát coling pad trong tạo ẩm.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là một trong số các công ty dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả các loại tấm làm mát không khí cooling pad.

Công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng, chuyên nhập khẩu và phân phối lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm, Công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều các công ty trong nhiều lính vực khác nhau: Một số dự án tiêu biểu như sau:

Công nghiệp may mặc phải kể đến đó là Công ty YADA Phú Thọ, Công ty may TJB Việt Trì chủ đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH may mặc  Tinh Lợi Hải Dương, tập đoàn dệt may Pacific Hải Dương, tập đoàn may mặc sea-a group Thanh Hóa, tập đoàn Germton Quảng nam, Công ty may TNG Thái Nguyên, Công ty may mặc Smart shirt Hải Hậu Nam Định, Smart shirt Hưng Yên, Smart Shirt Bắc Giang, Công ty Denim Hàn Quốc ở Nam Định, công ty may mặc KNF Yên Bái chủ đầu tư Hàn Quốc…cùng rất nhiều nhà phân phối; Công nghiệp nhựa phải kể đến: Công ty nhựa bao bì Trung Kiên Hải Dương, Công ty nhựa JY Hà Nam, Công ty nhựa Dream plastic, công ty nhựa Hưng Yên;;…Đệm Vimatt Hải phòng,…

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết sử dụng loại tấm làm mát chất liệu nào, số lượng bao nhiêu cho phù hợp với nhà xưởng của bạn, hãy gọi cho chung tôi. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được một giải pháp toàn diện hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903

Nhận xét đánh giá

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN