Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng
  • Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Giao miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 

Cam kết hình ảnh sản phẩm đúng thực tế. 

Dịch vụ

Thiết kế tư vấn miến phí hệ thống thông gió làm mát cooling pad

Tư vấn thiết kế miến phí hệ thống làm mát điều hòa không khí.

Tư vấn thiết kế miễn phí hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Chi tiết sản phẩm

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG 

Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng là hệ thống không thể thiếu trong các nhà xưởng công nghiệp. Bởi môi trường nhà xưởng - nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị điện công nhân làm việc và các mùi công nghiệp khác vì vậy lượng nhiệt sinh ra rất lớn, không khí bị ô nhiễm, oi nóng. Nó không những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của công nhân lao động mà còn ảnh hưởng đến năng suất cũng như hiệu quả của toàn nhà máy. Vậy khi áp dụng hệ thống thông gió thì kết quả mang lại sẽ thế nào?

Các biện pháp thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

Mỗi nhà xưởng sẽ có một mô hình thiết kế và tính chất đặc trưng riêng. Vì vậy tùy vào từng nhu cầu thông gió làm mát của mỗi nhà xưởng mà thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp phù hợp. Hiện nay trên thị trường được chia thành hai loại nhà xưởng là: hệ đóng cửa và hệ mở cửa.

- Đối với nhà xưởng hệ đong cửa sẽ áp dụng biện pháp làm mát nhà xưởng áp suất âm: Sử dụng quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát.

- Đối với nhà xưởng hệ mở cửa sẽ áp dụng biện pháp làm mát nhà xưởng áp suất dương: Sử dụng các dòng máy làm mát kết hợp cùng hệ thống ống gió, cửa gió, máy bơm. 

Hiệu quả mang lại của hai hệ thống làm mát này là không những hút đi bầu không khí oi nóng, khô khan, bụi bặm, khí mùi mà cònmang lại cho nhà xưởng nguồn không khí trong lành, mát mẻ, giàu oxi. Qua những công trình thực tế và đã được khoa học kiểm chứng khi thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát phù hợp thì nhiệt độ trong xưởng sẽ giảm từ 5 đến 10 độ C

Nên thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp trong môi trường nào?

- Các xưởng dệt may, xưởng nhựa, xưởng cơ khí, chế tạo.

- Khu trồng trọt, chăn nuôi,..

- Khu công cộng, bệnh viện, nhà hàng,..

- Nhà ăn, hội trường, các tòa nhà lớn,...

Công ty nào đủ năng lực và trình độ để thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Kéo theo nền kinh tế phát triển mạnh mẽ các nhà xưởng có mô hình lớn, nhà hoàng, tòa nhà...mọc ra rất nhiều và phát triển rất hiệu quả. Chính vì thế nhu cầu thông gió làm mát trong các nhà xưởng là rất lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tổ chức, cá nhân thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm để đưa ra được giải pháp toàn diện hiệu quả và tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Bởi lẽ việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp cần đòi hỏi phải thiết kế, tính toán theo khoa học lẫn theo kinh nghiệm thực tế.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp, xây lắp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên. Công ty với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, đã và đang phân phối thi công, hợp tác với rất nhiều các đối tác trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp: Công nghiệp may mặc phải kể đến đó là Công ty YADA Phú Thọ, Công ty may TJB Việt Trì chủ đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH may mặc  Tinh Lợi Hải Dương, tập đoàn dệt may Pacific Hải Dương, tập đoàn may mặc sea-a group Thanh Hóa, tập đoàn Germton Quảng nam, Công ty may TNG Thái Nguyên, Công ty may mặc Smart shirt Hải Hậu Nam Định, Smart shirt Hưng Yên, Smart Shirt Bắc Giang, Công ty Denim Hàn Quốc ở Nam Định, công ty may mặc KNF Yên Bái chủ đầu tư Hàn Quốc…cùng rất nhiều nhà phân phối; Công nghiệp nhựa phải kể đến: Công ty nhựa bao bì Trung Kiên Hải Dương, Công ty nhựa JY Hà Nam, Công ty nhựa Dream plastic, công ty nhựa Hưng Yên;;…Đệm Vimatt Hải phòng,…

Nếu bạn đang đang tìm hoặc có nhu cầu để tìm ra một giải pháp về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu. Hãy gọi cho chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903

http://vtec-asia.com/or www.thonggiolammatcongnghiep.com

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Nhận xét đánh giá

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN