Quạt thông gió công nghiệp VTECF-1380
  • Quạt thông gió công nghiệp VTECF-1380
  • Quạt thông gió công nghiệp VTECF-1380

Quạt thông gió công nghiệp VTECF-1380

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng
 
1
 
  • Danh sách địa chỉ

    Nhà C31, tổ 58,phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Còn hàng)

Dịch vụ của chúng tôi

Giao miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 

Cam kết hình ảnh sản phẩm đúng thực tế. 

Dịch vụ

Thiết kế tư vấn miến phí hệ thống thông gió làm mát cooling pad

Tư vấn thiết kế miến phí hệ thống làm mát điều hòa không khí.

Tư vấn thiết kế miễn phí hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm

: Quạt thông gió công nghiệp 1380

Công suất

: 1,1 kW (1,5HP); 3 Phases - 380V - 50Hz

Lưu lượng gió

: 44.500 m3/h

Kích thước

: 1380x1380x400 mm

Số cánh, vật liệu

: 6 cánh xoắn vỏ đỗ, cánh thép không gỉ

Tốc độ vòng quay

: 1440/450 vòng/phút

Độ ồn

: 65 dB

Xuất xứ

: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

Ứng dụng:

-       Thông gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát nhà xưởng công nghiệp: xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giầy da, bao bì,..

-            Thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,..

-       Thông gió, làm mát nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh, vườn ươm cây giống,..

 

Chi tiết sản phẩm

Quạt hút gồm có các bộ phận chủ yếu như sau: Động cơ 3 phase, 6 cánh xoắn vỏ đỗ, khung bao quạt, thanh chống chịu lực, vành xuyến, cơ chớp, lá chớp mặt thổi của quạt, 2 quả đối trọng, ổ trục buly gắn với bộ cánh, buly gắn với đông cơ, dây curoa, lưới bảo vệ mặt hút quạt.

Quạt sử dụng động cơ công suất 1.1 KW, nguồn cấp 3 Phase 380 Volt, tần số 50Hz. Ổ trục động cơ và ổ trục cánh quạt sử dụng vòng bi chất lượng cao nên thích nghi với nhiều loại môi trường khắc nghiệt, cho phép hoạt động bền bỉ với thời gian, độ bền tương ứng 20 năm.

Quạt gồm có 6 cánh hình xoắn vỏ đỗ được ép dưới công nghệ cao từ thép không gỉ nên chịu được áp lực lớn, chống lại sự ăn mòn với thời gian và khả năng tự làm sạch. Quạt hút được cân bằng tĩnh, cân bằng động nên quạt cho hiệu suất gió rất cao, độ ồn thấp, khả năng chống rung tốt.

Cánh quạt được gắn vào buly và bộ truyền động bằng dây curoa có cơ cấu điều chỉnh độ căng trùng, ổ trục được trang bị hai vòng bi chống thấm nước. Chuyển động của dây curoa bảo đảm cánh quạt quay ở tốc độ thấp mà vẫn cho hiệu suất cao trong khi năng lượng tiêu tốn thấp cũng như tiếng ồn giảm.

Khung quạt, vành xuyến, được làm từ thép mạ kẽm chống gỉ dầy 1.2 mm, được gia cường và dập gân tăng cứng do đó quạt có vững chắc cao, khả năng chịu lực lớn.

Cửa chớp được cấu thành bởi những lá chớp và được liên kết lại với nhau thông qua 02 bộ cơ chớp và 02 quả đối trọng, có nhiệm vụ giúp cửa chớp tự động đóng hoặc mở một cách đồng bộ và nhẹ nhàng. Lá chớp được chế tạo từ thép mạ kẽm có sức chịu lực lớn do được gia cường và dập gân tăng cứng đem lại một kết cấu chắc chắn và kín khít, chúng có độ bền hơn gấp nhiều lần so với làm từ nhôm, hợp kim nhôm hay nhựa plastic. Cửa chớp có tác dụng cho không khí thoát ra ngoài khi quạt hoạt động hoặc ngăn chặn sự rò rỉ, xâm nhập của mưa, nắng, bụi, không khí vào bên trong khi quạt ngừng hoạt động đồng thời cũng nhằm đảm bảo an ninh bên trong nhà xưởng. Lá chớp không cấn phải chùi rửa thường xuyên do cơ chế tự làm sạch, hơn nữa bụi cũng không làm ảnh hưởng gì đến chuyển động đóng và mở của chúng, các chi tiết khớp xoay của lá chớp bằng nhựa đều được chế tạo từ nhựa tổng hợp chống tia cực tím.

Khi quạt bắt đầu hoạt động cửa chớp tự động mở ra dưới tác động của áp suất không khí với độ mở cực đại 90o sau đó được duy trì bởi hai quả đối trọng hai bên. Do chỉ cần một áp lực không khí ban đầu để mở chớp nên công tiêu tốn ít, lượng gió thoát ra lớn, lớn hơn rất nhiều so với cơ cấu cửa chớp ly tâm vì luôn phải tiêu tốn một lực để duy trì trong suốt quá trình quạt hoạt động. Khi quạt không hoạt động cửa chớp tự động đóng lại dưới tác động của sự chênh lệch áp suất giữa bên trong với bên ngoài và của 2 quả đối trọng.

Mặt hút của quạt có lưới bảo vệ nên khi hoạt động có độ an toàn rất cao.

Khi quạt hút được lắp đặt kết hợp với giàn tấm làm mát không khí sẽ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, không khí sạch và mát, giàu oxy luôn được luân chuyển trong nhà xưởng,...

Ứng dụng:  - Thông gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát nhà xưởng công nghiệp: xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giầy da, bao bì,..

                 -  Thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,..,

                 - Thông gió, làm mát nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh, vườn ươm cây giống,..

 

 

Nhận xét đánh giá

Đánh giá sản phẩm:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN