SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD 

     Phụ liệu ngành may là một trong những ngành công nghiệp hỗ trợ đã được chính phủ phê duyệt chương trình phát triển cho tầm nhìn 2016-2025. Nhiều địa phương  trong cả nước được các nhà đầu tư lựa chọn để sản xuất ngành phụ liệu may mặc gồm: Sản xuất chỉ, khóa kéo, băng chun, cúc, mex…, từ đó giảm được gánh nặng nhập khẩu nguyên phụ liệu cho ngành may.

     Phụ kiện ngành may gần đây phải kể đến đó là dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 80 triệu USD được đầu tư vào tỉnh Hà Nam của chủ đầu tư YKK chuyên sản xuất các loại khóa kéo, phụ tùng ngành may.

     Quảng Nam đã và đang là tỉnh được các nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư trong lĩnh vực này, gần đây đó là công ty TNHH Sản xuất sợi chỉ Rio Quảng Nam, thuộc Công ty Rio Industries Co., Ltd đã đầu tư nhà máy sản xuất chỉ trị giá 12 triệu USD tại Cụm công nghiệp Tây An cũng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Tiếp đến gần đây là dự án đầu tư nhà máy sản xuất chỉ may thêu của nhà đầu tư đến từ Đức là Tập đoàn Amann tại Khu công nghiệp Tam Thăng, tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư giai đoạn một là 13,8 triệu USD. Dự kiến, giai đoạn I của dự án có công suất khoảng 1.000 tấn chỉ/ năm.

     Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn mà ngành phụ liệu ngành may liên tiếp được các nhà đầu tư lựa chọn Việt Nam là điểm đến để mở rộng, phát triển sản xuất. Ở đây ngoài yếu tố về nhân lực con người, còn có các yếu tố tầm vĩ mô như: môi trường đầu tư đang ngày một cải thiện về hành lang pháp lý, các ưu đãi về thuế liên quan đến các hiệp định thương mại CPTPP, hiệp định thương mại FTA…

 

quạt công nghiệp

Hình ảnh quạt công nghiệp, quạt ATK.

     Để xây dựng được một nhà máy phụ liệu ngành may nói riêng, ngành may mặc nói chung thành công vừa đảm bảo các yếu tố : Chi phí, con người, môi trường, máy móc thiết bị….thì không thể thiếu được hạng mục Thông gió làm mát nhà xưởng.

     Thông gió làm mát nhà xưởng ngày được ví như lá phổi cho các nhà xưởng công nghiệp nói chung, ngành may và ngành phụ liệu may mặc nói riêng.

     Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện đã và đang thực hiện nhiều dự án về hạng mục thông gió làm mát nhà xưởng, làm mát xưởng may, làm mát phụ liệu ngành may trên khắp địa bàn tỉnh thành trong cả nước.

     Quảng Nam, Hà Nam là các tỉnh trong số rất nhiều tỉnh thành mà công ty VTEC-ASIA đã và đang triển khai hạng mục Thông gió làm mát nhà xưởng với các chủ đầu tư trong nước, nước ngoài: Hàn Quốc, Trung , Hong Kong, Nhật Bản, Ấn Độ, Hà Lan…

 

Tấm làm mát coongling pad

Hình ảnh lắp đặt dàn lạnh bằng hệ thống tấm cooling pad.

     Riêng tỉnh Quảng Nam hiện công ty đã và đang thực hiện hạng mục làm mát nhà xưởng, thông gió cho công ty TNHH GERMTON thuộc khu công nghiệp Đông Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam, công ty là chủ đầu tư Trung Quốc – Hongkong chuyên sản xuất dệt, may mặc; Công ty Sendo thuộc khu công nghiệp Duy xuyên, Quảng Nam chuyên sản xuất may mặc, dệt may…

     Tỉnh Hà Nam nằm trên quốc lộ 1 A, đã và đang có nhiều dự án thông gió làm mát nhà xưởng cooling pad được công ty VTEC-ASIA triển khai, một trong số đó phải kể đến đó là: Công ty Dream Plastic, Công ty JY Plastic, công ty may mặc Tâm Mỹ….

Hãy liên hệ để có được một hạng mục thông gió làm mát trong nhà máy sản xuất phụ liệu may mặc nói riêng, ngành may nói chung với chi phí hợp lý, làm mát hiệu quả và thẩm mỹ cao.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com