THÔNG GIÓ LÀM MÁT XƯỞNG IN NHẬT BẢN HIỆU QUẢ NHẤT BẮC NINH, BẮC GIANG

Giải pháp thông gió làm mát xưởng in hiệu quả nhất Bắc Ninh, Bắc Giang được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất hiện nay là Phương pháp thông gió làm mát công nghiệp bằng nước tự nhiên.

 

 

 

Tăng trưởng kinh kế, nhu cầu tiêu dùng lớn kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn, đóng gói bao bì trong nước, theo báo cáo của Hiệp hội in ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 15%-20% trong năm vừa qua.

 

Các số liệu do Liên đoàn kỹ thuật Đức (VDMA) cho thấy ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm chế biến sẵn sẽ tăng trưởng 38% trong giai đoạn 2015-2020. Điều này dẫn đến về nhu cầu máy móc và vật liệu in ấn và đóng gói cũng sẽ gia tăng. số lượng doanh nghiệp trong nước tham gia vào thị trường đóng gói và in ấn đang tăng trưởng.

                                   

 

Trên đà phát triển của ngành in ấn, để đảm bảo năng suất lao động, thu hút nguồn nhân lực cũng như các tiêu chí quốc tế thì một trong những hạng mục không thể thiếu đó là vấn đề sức khỏe người lao động và ô nhiễm môi trường. Tại các tỉnh miền Bắc nói chung tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang nói riêng là nơi có nhiều công ty nhà máy sản xuất về in ấn của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… được đầu tư, việc tìm ra một giải pháp là một bài toán hàng đầu được chủ đầu tư quan tâm. Theo xu hướng trên thế giới cũng như thực tế tại Việt Nam, một trong những giải pháp hàng đầu được áp dụng trong các công ty in ấn hiện nay đó là Giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad kết hợp với nguồn nước tự nhiên.

                              

 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần xây lắp công nghiệp Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát công nghiệp cùng với ưu thế là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm: Máy làm mát nhà xưởng, quạt hút công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, mang lại giá tị tối ưu, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Hiện công ty đã và đang hoạt động với rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp nói chung và sản xuất in ấn nói riêng tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Một trong các dự án hệ thống làm mát xưởng in hiệu quả nhất Bắc Ninh, Bắc Giang được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác đó là:

 

Hệ thống làm mát xưởng in

Công ty chi nhánh Shoei Bắc Ninh, đây là công ty Nhật Bản, nơi có quy trình làm việc nghiêm ngặt, chặt chẽ luôn tuân thủ hệ thống 5S, Kaizen….trong mọi khâu.

Địa chỉ: Khu Vsip Từ Sơn, Bắc Ninh.

 

Hệ thống làm mát xưởng chế biến thực phẩm GOC

Lạng Giang, Bắc Giang…

Ngoài ra còn rất nhiều hệ thống làm mát xưởng in trong các nhà máy may, nhà máy dệt mà công ty VTEC-ASIA đang triển khai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống làm mát xưởng in hiệu quả nhất Bắc Ninh, Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung với một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com