Màng nhựa pvc tại hải phòng uy tín chất lượng

 • 28.03.2023
 • |
 • 213 (Lượt xem)

Màng nhựa pvc tại hải phòng được ứng dụng trong lĩnh vực nào và sử dụng ra sao? Hiện nay có bao nhiêu loại màng nhựa tại khu vực Hải Phòng? Sự khác biệt giữa các loại màng đó là gì? Làm thế nào để mua được màng nhựa PVC uy tín và đảm bảo chất lượng? Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các vấn đề nêu trên.

hệ thống pvc trong xưởng may

Ứng dụng của màng nhựa pvc tại hải phòng

Màng nhựa pvc tại hải phòng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều giai đoạn, lĩnh vực khác nhau. Nó thường được sử dụng để:

 • Dùng làm vách ngăn, rào cản nhiệt, chất phóng xạ trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến…
 • Làm vách ngăn bụi trong kho, xưởng, khu sản xuất đồ nội thất…
 • Làm vách ngăn cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng mổ trong bệnh viện.
 • Được sử dụng rộng rãi trong các khu vực bảo quản thực phẩm trong kho lạnh, cửa phòng bảo quản thực phẩm trong siêu thị.
 • Được sử dụng làm rào cản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài trong nhà bếp.
 • Làm rào cản tiếng ồn giữa các phòng làm việc là vô cùng hiệu quả

Màng nhựa pvc tại hải phòng gồm có những loại nào?

Hiện nay, màng nhựa pvc tại hải phòng được chia thành 2 loại chính là màng nhựa PVC cứng và mềm:

 • Màng PVC cứng: Là màng PVC có thành phần chính là bột màng PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, phụ gia… (không có chất hóa dẻo). Hỗn hợp của chúng được trộn trong máy trộn và sau đó được làm mịn trong máy đùn, máy cán ở nhiệt độ 160 độ C – 180 độ C. PVC cứng được sử dụng làm đường ống dẫn nước dầu mỏ và khí đốt ở nhiệt độ không quá 60 nhiệt độ, thiết bị thông gió, được sử dụng để che phủ kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.
 • Màng PVC mềm: Màng PVC mềm là màng nhựa PVC trộn với chất hóa dẻo. Màng PVC mềm được sử dụng để sản xuất hàng loạt sản phẩm có đặc tính mềm và linh hoạt khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp để chế biến các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da,…
 1. So sánh các loại màng nhựa PVC

3.1. Giống nhau

Giữa màng nhựa PVC cứng và mềm có các điểm giống nhau như sau: 

 • Đầu tiên, hai loại màng nhựa được sản xuất theo cùng một quy trình tại nhà máy sử dụng máy trộn, cuộn, máy đùn và máy ép. Hầu hết các sản phẩm màng PVC được cuộn hoặc cắt thành tấm để dễ vận chuyển và sử dụng.
 • Ngoài ra, tất cả các loại màng nhựa đều có đặc điểm chung là rất bền với môi trường, có khả năng chịu lực tốt, dễ gia công, sử dụng.
 • Nhìn chung, giá thành của các sản phẩm nhựa khá rẻ và phù hợp với túi tiền của người dùng. Giả sử, sản phẩm gia công bị hư hỏng, việc thay thế hoặc thay thế cũng rất dễ dàng. Nó không mất nhiều thời gian và tiền bạc như các sản phẩm khác.

3.2. Sự khác nhau:

PVC cứng hoặc màng Vinyl cứng, còn được gọi là polyvinyl clorua chưa tiệt trùng (uPVC), là một loại màng rất mạnh và nhẹ. Đặc điểm của các màng này là chúng rất rẻ vì không cần thêm hoặc cung cấp ít chất phụ gia hơn trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng có khả năng chống hóa chất cao hơn màng dẻo. Về độ bền kéo và mô đun, nó cao hơn PVC dễ uốn, nhưng có độ bền va đập thấp.

Khi nói về màng PVC mềm hoặc màng vinyl mềm, chúng ta sẽ đề cập đến đặc tính rào cản tốt đối với dầu mỡ nhưng có thể bị oxy hóa. Khả năng chống bám dính và đâm thủng tốt trong bộ phim này là khá tuyệt vời. Ứng dụng của chúng khá phù hợp để đóng gói thực phẩm để giữ thịt và các sản phẩm dễ hỏng. Tuy nhiên, màng PVC dẻo có điểm nóng chảy thấp hơn, ít kháng hóa chất và độ bền kéo thấp hơn màng nhựa cứng. Có thể có độ dẻo dai và linh hoạt của màng PVC mềm, chúng cũng được sử dụng nhiều hơn.

màng nhựa pvc treo chắc chắn

VTEC-ASIA – Đơn vị phân phối màng nhựa pvc tại Hải Phòng chất lượng

Sau khi biết được đặc điểm của từng loại màng nhựa, bạn cần trang bị cho công trình của mình một chút kỹ năng để tìm được đơn vị cung cấp màng nhựa pvc tại hải phòng. Để tìm một địa chỉ như vậy, bạn cần hiểu lịch sử của cơ sở.

Ngoài ra, thời gian hoạt động, thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng của đơn vị đó cũng rất có giá trị để tham khảo. Tất nhiên, công ty có điểm số cao hơn có nhiều khả năng làm hài lòng người tiêu dùng.

Quan trọng không kém là giấy phép của công ty. Nếu một công ty có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, được phép phân phối sản phẩm đó và sẵn sàng đưa cho bạn xem để chứng minh độ tin cậy của mình thì đó là một công ty kinh doanh minh bạch.

Cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi ưu đãi cũng là điểm cộng trong việc cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp.

Như vậy bài viết đã chia sẻ cho các bạn về những ứng dụng của màng nhựa pvc tại hải phòng cũng như kinh nghiệm để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Hãy đến với VTEC-ASIA để sở hữu sản phẩm với nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *