LĨNH VỰC THI CÔNG

Hệ thống làm mát cooling pad

Hệ thống làm mát cooling pad là hệ thống làm mát hoạt động theo nguyên tắc dùng các tấm làm mát cooling pad được chế làm từ các giấy đăc biệt theo hình soắn kết hợp với gió từ các quạt công nghiệp từ đó sẽ làm mát khu vực.

Ưu điểm hệ thống làm mát cooling pad:

– Chi phí thi công lắp đặt tiết kiệm hơn đến 35-45% so với các cách làm mát thông thường khác.

– Thời gian thi công nhanh.

– Nhiệt độ giảm so với bên ngoài lên đến 10 độ C

Phạm vị áp dụng:

Hệ thống làm mát cooling pad được áp dụng hầu hết các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt hiện hệ thống đang được sử dụng phổ biến tại các xưởng may, xưởng chăn ga gối điệm, xưởng nhựa, xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng linh kiện điện tử…

Hệ thống làm mát cooling pad hiện đang có hai phương pháp làm mát cooling pad áp suất âm và làm mát cooling pad áp suất dương.

Hệ thống làm mát cooling pad áp suất dương

Đây là hệ thống sử dụng các máy làm mát công nghiệp lưu lượng lớn được bố trí bên hồi nhà xưởng hoặc trên mái nhà xưởng, kết hợp với hệ thống ống gió, hệ thống ống dấn nước, hệ thống điện từ đó làm mát các khu vực nhà xưởng một cách tối ưu.

Phạm vị ứng dụng:

Hệ thống làm mát áp suất dương đượng sử dụng tối ưu trong các nhà xưởng công nghiệp đặc biệt trong các nhà máy may, nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm, nhà máy sản xuất thực phẩm, khu vui chơi ngoài trời, đặc biệt ở những vị trí khu vực không gian mở cửa.

Mô hình sử dụng:

 

Hệ thống làm mát áp suất âm

Hệ thống làm mát áp suất âm là tổ hợp các thiết bị:

Khung làm mát cooling pad; quạt hút công nghiệp, hệ thống ống nước, hệ thống điện, hệ thống màng nhựa pvc được phối hợp chặt chẽ, tuần hoàn từ đó làm giảm nhiệt độ, tạo không gian mát trong lành trong nhà xưởng.

Phạm vi áp dụng:

Hệ thống làm mát áp suất âm được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy may công nghiệp, các nhà máy nhựa, nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa…

Mô hình ứng dụng:

Dự án

Liên quan