Màng nhựa pvc tại hưng yên

 • 10.04.2023
 • |
 • 122 (Lượt xem)

Màng nhựa PVC là một sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao từ chất liệu là nhựa dẻo. Nhờ phát minh công nghệ cao nên màng nhựa PVC trở thành một vật liệu đang được ưa chuộng trên thị trường bởi các tính năng ưu việt của nó. 

Màng nhựa PVC tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thành có kinh tế phát triển vượt bậc những năm gần đây nhờ sự phát triển của các nhà máy nơi đây. Một sản phẩm không thể trong việc thiết kế môi trường lao động, làm việc trong các nhà máy giúp bảo vệ sức khỏe, an toàn lao động đó chính là màng nhựa PVC. Tuy nhiên, nhiều người dân tại Hưng Yên vẫn chưa biết và sử dụng được tối ưu hóa các công dụng của màng nhựa PVC. Và màng nhựa PVC tại Hưng Yên được sản xuất ở đâu? VTEC-ASIA xin chia sẻ với khách hàng những thông tin cần thiết đó trong bài viết dưới đây.

 1. Màng nhựa PVC là sản phẩm gì?

Màng nhựa PVC là một trong những sản phẩm bằng nhựa được người dân trên thế giới lựa chọn và sử dụng rất phổ biến. Dựa vào ứng dụng tạo mang của Polyvinylclorua, người ta đã sản xuất ra màng nhựa PVC bằng phản ứng của vinylclorua và kết hợp với dây truyền dập, cán và thổi tạo ra màng nhựa thành phẩm.

Các nhà sản xuất thường sản xuất ra các loại màng nhựa PVC có hàm lượng chất hóa dẻo khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và môi trường sử dụng, các loại màng đó là:

 • Màng nhựa PVC cứng: là sản phẩm có hàm lượng chất hóa dẻo nhỏ nhất và đạt dưới 5 phr.
 • Màng nhựa PVC bán cứng: là sản phẩm có hàm lượng chất hóa dẻo trung bình từ 5 phr đến dưới 15 phr.
 • Màng nhựa PVC mềm: là sản phẩm có hàm lượng chất hóa dẻo cao nhất từ 15 phr trở lên.
 1. Màng nhựa PVC có những đặc điểm gì?

Màng nhựa PVC ngoài mang những đặc điểm như các loại vật liệu nhựa khác thì nó còn có những đặc điểm khác biệt đó là:

 • Về khả năng chịu nhiệt độ cao: màng nhựa PVC có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 230 độ C.
 • Về khả năng chống thấm: màng nhựa PVC hầu như không bị thấm nước và các loại khí như nito, oxi… ngoài ra, màng nhựa còn ít bị tác động từ các yếu tố của môi trường xung quanh.
 • Về khả năng chống mài mòn: vì được làm bằng nhựa nên màng PVC không bị mài mòn bởi các yếu tố tác động từ môi trường xung quanh.
 • Về việc vệ sinh màng nhựa PVC: màng có bề mặt dễ dàng làm sạch bởi nước và các chất tẩy rửa.
 • Về độ độc hại của màng nhựa PVC: màng nhựa được nghiên cứu không chứa các chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Về màu sắc của màng nhựa PVC: có màu trong suốt và có ánh mờ, đối với công trình yêu cầu màu sắc của màng nhựa PVC thì nhà sản xuất có thể tạo ra màng nhựa với các màu khác nhau.
 • Về khả năng chống cháy: màng nhựa PVC chịu được nhiệt độ rất cao và khó có thể bị cháy.
 • Về khả năng cách âm: có khả năng cách âm rất tốt sử dụng để giảm ô nhiễm tiếng ồn.
 • Về khả năng chống tia UV: màng nhựa PVC ngăn chặn các tia UV có hại cho con người.

 1. Những lợi ích khi sử dụng màng nhựa PVC

Trong mỗi thiết kế công trình, việc lựa chọn màng nhựa PVC để sử dụng đều nhằm những mục đích nhất định như vấn đề chi phí, công năng sử dụng, tác dụng bảo vệ môi trường lao động…. Một trong những lợi ích lớn mà màng nhựa PVC mang lại đó là:

3.1. Giúp tiết kiệm chi phí

Bằng việc sử dụng màng nhựa PVC bạn có thể tiết kiệm sử dụng các máy móc điều khiển nhiệt độ mà vẫn tạo được môi trường có nhiệt độ chuẩn. Màng nhựa PVC có khả năng cách nhiệt sẽ giúp giữ không khí lạnh hoặc khí nóng trong không gian làm việc hiệu quả mà không tốn tiền điện. Vì đó nên màng nhựa PVC thường được sử dụng ngoài cửa thông thường để giúp duy trì nhiệt độ.

3.2. Giúp làm giảm ô nhiễm tiếng ồn, bụi và chất độc hại

 

Ô nhiễm tiếng ồn là một trong những nguyên nhân làm giảm năng suất lao động cũng như gây ra các yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động trong các nhà máy. Do đó, việc lắp cửa sử dụng màng nhựa PVC giúp làm giảm ô nhiễm tiếng ồn và ngăn không cho bụi và các chất độc hại xâm nhập vào không gian làm việc.

3.3. Giúp nâng cao năng suất lao động

Việc sử dụng màng nhựa PVC sẽ tạo cho người lao động một không gian làm việc an toàn hơn, tập trung hơn do không phải chịu nhiều ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay các chất độc hại từ đó năng suất lao động sẽ được nâng cao hơn. Thông thường tại các nhà máy thường lắp đặt các màng nhựa PVC để ngăn cách các khu vực làm việc của mỗi bộ phận nhân viên làm cho họ tập chung làm việc tốt hơn.

 1. Địa chỉ sản xuất màng nhựa PVC tại Hưng Yên 

Một số đơn vị sản xuất màng nhựa PVC tại Hưng Yên có chất lượng cao được người dân lựa chọn, đó là:

 • Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Việt Trung, có địa chỉ tại thôn Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
 • Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu SUWON VINA, có địa chỉ tại thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
 •  Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Công Nghiệp Đại Việt, có địa chỉ tại KCN Tân Quang, thôn Ngọc Đà, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Vật Liệu Nhiệt Nhật Quang, có địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của VTEC-ASIA cho bạn đọc về việc màng nhựa PVC tại Hưng Yên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc biết đến và lựa chọn sử dụng màng nhựa PVC trong các công việc của mình.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *