Quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình 

 • 29.03.2023
 • |
 • 123 (Lượt xem)

Quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình là thiết bị quan trọng giúp duy trì nhiệt độ, độ ẩm thích hợp cho công trình. Vậy phải làm thế nào để có thể mua được thiết bị chính hãng chất lượng tốt với giá rẻ? Hãy cùng giải đáp qua bài viết nhé!

Bước 1 – Xác định nhu cầu sử dụng

Tất cả hàng hóa dù thuộc chủng loại nào cũng cần sử dụng đúng nhu cầu mới phát huy được tối đa lợi ích. Hiển nhiên quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình Nam Định cũng không phải ngoại lệ. Quạt làm mát công nghiệp được thiết kế nhằm hút khí nóng từ công trình đẩy ra ngoài.

Đồng thời lọc bụi, trả lại luồng không khí tươi mát vào không gian bên trong. Về cơ bản là vậy nhưng không phải công trình nào cũng yêu cầu thiết bị giống nhau. Nhu cầu sử dụng thực tế như thế nào thì khách hàng nên chọn thiết bị tương ứng.

Ví dụ như xưởng sản xuất yêu cầu cao về độ thông thoáng, chủ công trình có nguồn tài chính dồi dào thì có thể xem xét lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp. Trái lại chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng trong nhà xưởng thuộc lĩnh vực đặc thù thì nên lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp.

Quạt làm mát công nghiệp tích hợp với tấm cooling pad và tấm lọc bụi có hiệu quả thông gió tốt, lưu lượng gió mạnh. Một số thiết bị còn chịu được ăn mòn nên có thể sử dụng trong nhà sản xuất xay xát bột, nhà xưởng sản xuất vật liệu nhiều hóa chất, khói bụi…

Mục đích sử dụng là gì thì cần lắp quạt làm mát công nghiệp loại đó.

Bước 2 – Xác định nguồn vốn

Dù muốn sở hữu hệ thống quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình Nam Định chất lượng thế nào cũng phải căn cứ vào nguồn vốn hiện có. Doanh nghiệp có nguồn kinh tế ổn định, dồi dào có thể lắp đặt những thiết bị theo ý muốn, kể cả điều hòa công nghiệp.

Ngược lại doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí có thể cân nhắc lắp đặt quạt làm mát công nghiệp giá rẻ. Điển hình như khu chăn nuôi, nơi trồng trọt muốn bố trí hệ thống làm mát công nghiệp giá rẻ chẳng hạn. Khi đó chủ công trình có thể giảm chi phí bằng cách:

 • Sử dụng quạt công nghiệp mua tận gốc để giảm chi phí trung gian;
 • Chọn thiết bị giá rẻ như quạt vuông nhằm tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa;
 • Sử dụng tấm cooling pad giá rẻ với tuổi thọ khoảng 3 năm thay vì hàng cao cấp;
 • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống làm mát để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như phát hiện hỏng hóc sớm giúp tiết kiệm chi phí.

Bước 3 – Khảo sát công trình và lên thiết kế – dự toán chi phí 

Nguồn vốn không quyết định thi công quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình Nam Định như thế nào. Người ta phải khảo sát công trình kết hợp với nhu cầu sử dụng để lên thiết kế. Từ thiết kế mới xây dựng dự toán chi phí phù hợp với chi phí có thể chi trả.

Số lượng quạt thông gió công nghiệp cần tương xứng với diện tích lắp đặt.

Cụ thể số lượng thiết bị cần tương xứng với diện tích nhà xưởng lắp đặt. Không chỉ thế người ta còn cần tính toán dựa theo kích thước quạt, lưu lượng gió, các phụ kiện đi kèm. Mục đích nhằm giúp công trình thông thoáng, sạch sẽ, duy trì nhiệt độ ổn định. Nguồn điện công trình cũng cần phù hợp với điện áp thiết bị.

Bước 4 – Chọn nhà cung cấp uy tín 

Không thể phủ nhận trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp Thái Bình Nam Định với mức giá vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đáng để lựa chọn. Một số cung cấp hàng không rõ nguồn gốc, thiết bị không đủ chất lượng.

Giá rẻ bất ngờ đồng nghĩa với việc chủ công trình sẽ phải bỏ ra thêm chi phí sửa chữa, bảo trì. Chi phí này thậm chí còn cao hơn so với mua mới. Vì vậy một nhà cung cấp uy tín với thiết bị chất lượng mới là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua mọi sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng còn nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, tổng kho thiết bị làm mát công nghiệp. Như vậy mới có nhiều lựa chọn với các sản phẩm thông số kỹ thuật từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt nếu mua hàng thanh lý càng phải chú ý để tránh “tiền mất tật mang”.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây lắp Công nghiệp Việt Nam – Vtec-Asia là Tổng khi thiết bị làm mát miền Bắc. Vtec-Asia nhập hàng tận kho không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khách hàng còn được hỗ trợ với:

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí, báo giá tức thời 24/7 qua Hotline 0243 9945 903 – 0948 745 000;
 • Thiết bị chính hãng kèm chế độ bảo hành dài lâu;
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi;
 • Lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt;
 • Được quyền kiểm tra mọi lúc, chạy thử trước khi bàn giao;
 • Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn với chính sách chiết khấu, giảm giá, bảo trì…

Vtec-Asia hy vọng có thể trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng với sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *