Chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc

 • 10.04.2023
 • |
 • 152 (Lượt xem)

Vtec-Asia chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc nhờ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng được hưởng tối đa lợi ích để sở hữu hệ thống làm mát công nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Có cần chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc không?

Hệ thống làm mát công nghiệp Cooling pad được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình trên thế giới. Ở Việt Nam, hệ thống này thường lắp đặt trong các nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất… thuộc nhiều doanh nghiệp kinh doanh những lĩnh vực khác nhau.

Vậy có nhất thiết cần tìm một chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc? Thực chất việc có tìm đến một chuyên gia – nhà cung cấp hệ thống làm mát công nghiệp uy tín hay không do mỗi khách hàng quyết định. Tuy nhiên việc tự chọn mua, tự lên thiết kế, tự lắp đặt khiến chủ công trình gặp rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt là khi không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu nhân viên am hiểu về lĩnh vực lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp. Hơn nữa việc phải tự mình tìm hiểu thông tin về các loại quạt công nghiệp, lắp đặt như thế nào, chọn thiết bị kích thước ra sao cũng không hề đơn giản.

Chủ công trình vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức mà chưa chắc đã có được hệ thống làm mát như ý muốn. Ngược lại việc nhờ cậy đến một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp chủ công trình đồng thời cũng là khách hàng giải quyết mọi nỗi lo. 

Lợi ích từ chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền Bắc

Chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc hay những đơn vị uy tín trên cả nước giải quyết vấn đề cho khách hàng từ A đến Z. Đối với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống cooling pad, việc được chuyên gia hỗ trợ sẽ giúp:

 • Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống làm mát công nghiệp để lựa chọn thiết bị phù hợp với công trình, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế.
 • Khách hàng sở hữu thiết kế hệ thống làm mát cooling pad đúng chuẩn theo đặc điểm của công trình và lĩnh vực sản xuất.
 • Khách hàng được cung cấp thiết bị chính hãng phù hợp với yêu cầu của công trình, đảm bảo hiệu suất khi hoạt động.
 • Khách hàng có thể mua thiết bị làm mát chính hãng với số lượng lớn phục vụ cho các công trình diện tích rộng.
 • Khách hàng được sở hữu hệ thống làm mát Cooling pad công nghiệp thi công đúng với thiết kế, chạy thử trước khi bàn giao.
 • Khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn tất lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp.

VTec-Asia – Chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc 

Không thể phủ nhận nhu cầu thị trường đối với hệ thống làm mát công nghiệp càng ngày càng gia tăng. Việc này giúp tạo điều kiện thuận lợi để đa dạng hóa chủng loại thiết bị cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ. Thế nhưng đơn vị nào mới thực sự là chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc?

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây lắp Công nghiệp Việt Nam – Vtec-Asia có thể coi như là một trong những chuyên gia cho lĩnh vực lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp. VTec-Asia ghi điểm nhờ dịch vụ tốt – chính sách hậu mãi có lợi cho khách hàng.

Vtec-Asia chuyên thiết bị xây lắp uy tín miền Bắc.

Tại sao chọn VTec-Asia?

Vtec-Asia được coi như ‘chuyên gia’ nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt. Hơn 10 năm trong lĩnh vực xây lắp giúp Vtec-Asia có nhiều kinh nghiệm hơn trong thi công. Không chỉ thế, Vtec-Asia còn là tổng kho thiết bị xây dựng các loại.

Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng có điều lựa chọn thiết bị làm mát hơn để phù hợp với công trình, nhu cầu sử dụng của mình. Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, bao gồm cả hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

Đánh giá dịch vụ của VTec-Asia

Vtec-Asia có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh miền Trung đặt tại Thanh Hóa. Nơi đây cung cấp dịch vụ cho tất cả các tỉnh miền Bắc. Dịch vụ của chuyên gia hệ thống làm mát cooling pad miền bắc Vtec-Asia đúng quy trình với nhiều hỗ trợ hấp dẫn:

 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp thắc mắc kịp thời, báo giá chính xác gửi đến khách hàng 24/7;
 • Hỗ trợ khảo sát công trình, lên thiết kế hệ thống làm mát Cooling pad theo yêu cầu của khách hàng;
 • Cung cấp thiết bị chính hãng với mức giá hấp dẫn, sản phẩm đa dạng chủng loại và thông số kỹ thuật tới khách hàng;
 • Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nơi khắp miền Bắc;
 • Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, chạy thử trước khi bàn giao.
 • Dịch vụ hậu mãi với chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể đưa ra ý kiến để chỉnh sửa bất cứ lúc nào nhằm tạo ra hệ thống làm mát công nghiệp hiệu quả nhất. Vtec-Asia luôn sẵn sàng đồng hành cùng mỗi khách hàng với dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng.

Quý vị quan tâm có thể liên hệ Hotline 0243 9945 903 – 0948 745 000 để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc nhé!

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *