CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THÔNG THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN TRONG NHÀ XƯỞNG

  • 17.12.2020
  • |
  • 166 (Lượt xem)

Kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu các nhà xưởng ngày càng được đầu tư và xây dựng, để thu hút được lực lượng lao động và khách hàng quốc tế đánh giá thì hệ thống làm mát nhà xưởng đều được chủ đầu tư chú trọng. do đó , cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng với chi phí hợp lý là từ  khóa đang hot nhất hiện nay. Hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng là hệ thống lưu thông tuần hoàn lấy gió và thải gió một cách hợp lý, đem lại không khí trong lành, loại bỏ khí bẩn ra khỏi nhà xưởng hiệu quả.  Hãy cùng VTEC-ASIAN tìm hiểu

Các phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên phổ biến hiện nay

Cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng hiện nay có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên tùy thuộc vào có đặc điểm mô hình kinh doanh và sản xuất, cũng như yêu cầu của chủ đầu …để có biện pháp thi công hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng phù hợp.

thong-gio-tu-nhien-4

1. Giải pháp làm mát nhà xưởng theo hoạt động tấm làm mát cooling pad với 2 phương pháp làm mát: Làm mát áp suất dương và làm mát áp suất âm. Điểm tối ưu của 2 phương pháp này là chi phí thi công hợp lý, nhiệt độ giảm tới 5-7 độ C, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp làm mát áp suất âm là nguyên lý kết hợp quạt thông gió công nghiệp với khung tấm giấy trao đổi nhiệt từ đó tạo ra áp suất làm giảm nhiệt độ trong các nhà xưởng đóng cửa.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp làm mát áp suất dương là nguyên lý kết hợp các dòng máy làm mát công nghiệp hướng trục và hệ thống ống gió, cửa gió từ đó đưa hơi mát đến các vị trí nhà xưởng mở cửa.

thong-gio-tu-nhien

2. Giải pháp làm mát nhà xưởng điều hòa âm trần nối ống gió là nguyên lý kết hợp máy điều hòa không khí kết hợp với ống gió. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó là nhiệt độ giảm sâu khí lạnh được lan tỏa một cách đồng bộ nhất, nhược điểm phương pháp này chi phí thì hơi cao so với các phương pháp khác. Một số hãng điều hòa không khí được các chủ đầu tư tin dùng: Hãng Trane, hãng Daikin…

3. Giải pháp làm mát nhà xưởng bằng điều hòa trung tâm Chiller.

Làm mát điều hòa trung tâm Chiller gồm 4 thiết bị chính máy nén, van tiết lưu, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi. Ưu điểm của hệ thống này hoạt động ổn định, bền và tuổi thọ cao. Nhược điểm lắp đặt và vận hành phức tạp, tiêu thụ điện năng tương đối cao.

Xem thêm: Hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp Yên Bái Nam Định Hải Phòng Quảng Nam Nghệ An

Đơn vị thi công uy tín lâu năm trong ngành thông gió tự nhiên làm mát nhất hiện nay?

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vtec-asia tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng, tư vấn thiết kế dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình thi công đúng tín độ, đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt hệ thống thông gió. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!

thong-gio-tu-nhien-2

Một số công trình tiêu biểu Cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng vtec-asia thi công: Công ty xây dựng và thương mại Lộc Thành, công ty may TAAD Nghệ An, công ty TNHH Tong Power Quảng Bình, công ty TNHH Namlee International, công ty may Đáp Cầu, công ty cổ phần Phú Khang…

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi – VTEC-ASIAN.

Xem thêm: Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *