Hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp Yên Bái Nam Định Hải Phòng Quảng Nam Nghệ An

  • 27.03.2021
  • |
  • 264 (Lượt xem)

Hiện nay, May mặc được đánh giá là một trong các ngành công nghiệp ngày càng phát triển của Việt Nam. Đó cũng là lí do mà hệ thống làm mát xưởng may  đang được rất nhiều đối tượng khách hàng đầu tư sử dụng cho các nhà máy may mặc của  mình. Trước sự phát triển vượt bậc đó, VTEC – ASIAN đã và đang nỗ nực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, tiêu biểu là hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp Yên Bái, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam, Nghệ An.

Tổng quan về ngành may mặc Việt Nam

Ngành  may mặc Việt Nam tiếp tục là điểm đến của các chủ đầu tư tập đoàn đa quốc gia, các công ty trong và ngoài nước kể từ thời điểm ký kết hiệp định CPTPP và chuẩn bị cho việc ký kết hiệp định: EVFTA. Việc ký kết các hiệp định CPTPP và EVFTA là cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại Việt Nam nhưng cũng là điểm thu hút các tập đoàn Đa Quốc Gia lớn tiếp tục đầu tư vào Việt Nam khi ở đây có nguồn lao động dồi dào, chính sách mở cửa từ Chính Phủ.

Xem thêm: Phân loại hệ thống điều hòa không khí cục bộ

he-thong-lam-mat

Hệ thống làm mát tại các xưởng may mặc

Ngành công nghiệp dệt may, may mặc phát triển đáp ứng các tiêu chí quốc tế thì một trong những hạng mục không thể thiếu đó là vấn đề sức khỏe người lao động và ô nhiễm môi trường được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ sức khỏe người  lao động cũng như bảo vệ môi trường có rất nhiều phương pháp, một trong các phương pháp ngày được sử dụng rộng rãi phổ biến không chỉ ở Việt Nam đó là phương pháp thông gió làm mát công nghiệp bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad. Hoặc phương pháp làm mát bằng các loại máy điều hòa không khí âm trần nối ống gió hoặc máy điều hòa chiller.

Hệ thống làm mát xưởng may đẹp bền, chi phí hợp lý là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Để làm được như vậy thì ngoài việc lựa chọn các loại sản phẩm làm mát như: Quạt hút công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, máy làm mát công nghiệp hay hãng điều hòa về giá, về chất lượng thì kinh nghiệm thi công xử lý, tư vấn, bảo hành hệ thống là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị để có được hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp.

Cùng với việc ký kết hiệp định CPTPP và sắp tới là EVFTA thì ngành công nghiệp dệt may cũng như ngành thông gió làm mát công nghiệp được dự đoán ngày một phát triển trên khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung và các khu vực như: Quảng Nam, Phú Thọ, Vĩnh phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Nghệ An, Nam Định, Đồng Nai, Biên Hòa…nói riêng.

he-thong-lam-mat-2

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam đã và đang được sự tin cậy từ các chủ đầu tư hợp tác hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia cũng như các công ty lớn nhỏ trong cả nước hoạt động trong ngành: Sản xuất dệt may, may mặc, nhựa, bao bì, …. Một trong các công ty tiêu biểu đó là: Công ty TNHH May Tinh Lợi có nhà máy tại Nam Sách, Kim Thành Hải Dương; công ty Dệt Pacific Huyện Kim Thành Hải Dương, Công ty TNHH may Makalot Thanh Hà Hải Dương; Công ty sản xuất bao bì Trung Kiên Phú Thái kim Thành, Hải Dương; Công ty may TJB Phú Thọ; Công ty Yida Cẩm Khê Phú Thọ, Công ty KK Chương Mỹ Hà Nội; Công ty Germton Quảng Nam Đà Nẵng….

Công ty vtec-asia.com với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng nói chung và ngành may mặc nói riêng cùng với lợi thế là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp các thiết bị làm mát bằng nước tự nhiên như; Quạt hút công nghiệp; Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad; Máy làm mát công nghiệp,….cam kết sẽ mang lại hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp nói chung và hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp nói riêng.

Xem thêm: Nguyên lý tấm làm mát cooling pad là gì?

Hãy liên hệ để có được một hệ thống làm mát xưởng may chuyên nghiệp hiệu quả.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam – VTEC-ASIAN

www.vtec-asia.com

www.vtec-codienlanh.com

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *