LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT TIẾT KIỆM CHI PHÍ, HIỆU QUẢ TỐI ƯU

  • 26.03.2021
  • |
  • 181 (Lượt xem)

Khi chất lượng cuộc sống được chú trọng thì yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển và gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp đó là “khí hậu môi trường làm việc”. Mùa hè là mùa có nắng nóng khốc liệt, nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng cao, đặc biệt những nhà xưởng có lượng máy móc và công nhân nhiều thì độ oi bức, ngột ngạt rất khó chịu từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, đến năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm…. Bên cạnh đó bài toán chi phí lắp đặt hê thống thông gió làm mát cũng là một khía cạnh mà các chủ doanh nghiệp phải tính toán. Hãy để VTEC-ASIAN giúp bạn!

Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp làm thế nào vừa đảm bảo môi trường làm việc thoáng mát vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp?

Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối ưu giúp doanh nghiệp giảm 1/5 chi phí đầu tư, chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với hệ thống điều hòa không khí. Hiệu quả đem lại trong các nhà xưởng/nhà máy/xí nghiệp sản xuất làm mát rộng lên tới 10.000m2.

thong-gio-lam-mat-nha-xuong-1

Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối ưu vì sao nên lựa chọn Vtec-asia?

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công Việt Nam (Vtec-asia) với gần 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió làm mát, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp thông gió làm mát chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, không ngừng học hỏi, hoàn thành tốt công việc đúng tín độ. Ngoài ra, Vtec-asia còn trực tiếp nhập khẩu và phân phối quạt hút thông gió công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, tấm làm mát cooling pad…Vtec-asia, hiện tại đã và đang thi công hàng 1000 công trình thông gió làm mát lớn nhỏ trên mọi miền đất nước chủ đầu tư trong nước và quốc tế. Niềm tự hào của chúng tôi đó là sau mỗi công trình thi công xong luôn được sự đánh giá cao từ nhà đầu tư trên các tiêu chi về chất lượng công trình, thi công nhanh chóng, sản phẩm và công nghệ thông minh lắp đặt vượt trội, tiết kiệm năng lượng, chi phí đầu tư hợp lý so với thị trường cùng với chính sách bảo trì, bảo hành tốt.

Xem thêm: Nguyên lý tấm làm mát cooling pad là gì?

                       thong-gio-lam-mat-nha-xuong-2

Một số công trình tiêu biểu Vtec-asia thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng gần đây nhất: Công ty TNHH Sunjin AT&Vina , công ty may TAAD Nghệ An, công ty TNHH Tong Power Quảng Bình, công ty TNHH Namlee International, công ty may Đáp Cầu, công ty cổ phần Phú Khang, công ty TNHH thương mại Sao Mai…

Xem thêm: Hệ thống làm mát xưởng may đẹp chuyên nghiệp Yên Bái Nam Định Hải Phòng Quảng Nam Nghệ An

Hãy gọi ngay VTEC-ASIAN để được khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ hê thống thông gió làm mát hoàn toàn miễn phí.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Hotline: 0914890358/0948.745.000

Web: www.vtec-asia.com hoặc www.vtec-codienlanh.com

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *