Màng nhựa PVC trong suốt Hà Nội

 • 10.04.2023
 • |
 • 78 (Lượt xem)

Màng nhựa PVC trong suất là một sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trong sản xuất cũng như đời sống hàng ngày. Vì lý do đó, màng nhựa PVC trong suốt trở thành vật liệu bằng nhựa được lựa chọn sử dụng đứng thứ 3 thế giới.

Trước kia, các sản phẩm bằng nhựa thường không được ưa chuộng sử dụng bởi chứa các chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhờ các công nghệ tiên tiến, hiện đại sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt ra đời đã đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng mà cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Màng nhựa PVC trong suốt Hà Nội thường được ứng dụng làm gì và địa chỉ mua uy tín là ở đâu? VTEC-ASIA sẽ chia sẻ những thông tin này với khách hàng tại bài viết dưới đây.

 1. Màng nhựa PVC trong suốt là sản phẩm gì?

Màng nhựa PVC trong suốt là một sản phẩm vật liệu nhựa dẻo được sản xuất bằng công nghệ cán hoặc thổi màng. Màng nhựa PVC trong suốt được tạo ra có màu trắng trong (có ánh mờ), bề mặt trơn, mịn và có độ dẻo dai nhất định.

Màng nhựa PVC trong suốt được thiết kế với các độ dày khác nhau thường là từ 0.05mm đến 5.0mm và có khổ rộng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật đó là dù là màng nhựa nhưng màng nhựa PVC trong suốt có thể chống chịu với mức nhiệt lên đến 230 độ C. Tuy nhiên, để bảo quản và sử dụng lâu dài thì người sử dụng nên để màng nhựa PVC trong suốt trong môi trường nhiệt độ thích hợp và tránh để nó tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa.

 1. Các ưu điểm của màng nhựa PVC trong suốt

Nhờ các ưu điểm nổi bật sau mà màng nhựa PVC trong suốt được sử dụng ngày càng phổ biến:

 • Màng nhựa PVC trong suốt có tính linh động và linh hoạt cao (có nhiều kích thước và độ dày phù hợp với mọi nhu cầu), khả năng chống chịu bền với môi trường có nhiều tác động như có lượng vật di chuyển qua nhiều và thường xuyên va đập.
 • Màng nhựa PVC trong suốt mang khả năng ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng cũng như chất độc hại vào môi trường làm việc. Ngoài ra, màng nhựa PVC trong suốt còn chịu được nhiệt độ cao và ngăn được các tia lửa làm hỏng hàng hóa, ngăn tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc.
 • Màng nhựa PVC trong suốt cản được lửa và giảm cường độ độc hại các tia UV từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, màng nhựa còn được các nhà máy sử dụng tại các khu vực nguy hiểm để cảnh báo.
 • Màng nhựa PVC trong suốt nhờ dải nhựa thông minh có thể kiểm soát tổ năng lượng giúp hạn chế sự lan tỏa và thoát nhiệt nóng hoặc lạnh của phòng.
 • Màng nhựa PVC trong suốt làm rào cản để giảm lưu lượng truyền âm giữa các khu vực sản xuất trong nhà máy.
 • Màng nhựa PVC trong suốt dễ dàng tháo và lắp đặt vào các khu vực công trình mà không đòi hỏi người lắp đặt phải có kỹ thuật cao.
 1. Các số ứng dụng nổi bật của màng nhựa PVC trong suốt

Màng nhựa PVC trong suốt được ứng dụng trong hoạt động sản xuất của các nhà máy như sử dụng làm vách ngăn các không gian làm việc hay vách cản nhiệt trong nhà máy chế biến, hay vách ngăn bụi giữa không gian sản xuất và kỹ thuật, hay còn được sử dụng làm vách ngăn cản các chất phóng xạ độc hại trong quá trình sản xuất tạo ra.

Trong lĩnh vực y tế, màng nhựa PVC trong suốt cũng được sử dụng để làm vách ngăn các khu vực phòng bệnh, phòng mổ, phòng chờ của bệnh viện hay vách ngăn giữa các phòng thí nghiệm. Các màng nhựa PVC trong suốt giúp các bác sỹ bệnh viện có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát các hoạt động chăm sóc bệnh nhân.

Tại các khu vực chế biến sản xuất thực phẩm, màng nhựa PVC được sử dụng ngăn khi vực chứa thực phẩm, làm cửa phòng chứa thực phẩm hay làm kho lạnh bảo quản thực phẩm. Các bếp nấu ăn thường sử dụng màng nhựa PVC trong suốt làm vách ngăn nhiệt hoặc dẫn nhiệt ra bên ngoài tạo môi trường nấu ăn và bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Trong các gia đình còn sử dụng màng nhựa PVC làm vách ngăn giữa phòng làm việc và phòng ngủ để giảm tiếng ồn cho không gian nghỉ ngơi. Với chi phí bỏ ra tiết kiệm, cùng với việc dễ dàng vệ sinh và độ bền cao thì màng nhựa PVC trong suốt đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế các công trình hiện nay.

 1. Địa chỉ bán màng nhựa PVC trong suốt chất lượng tại Hà Nội

Một số địa chỉ bán màng nhựa PVC trong suốt tại Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là:

 • Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Gia Hưng, có địa chỉ tại khu tái định cư X2A, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp màng nhựa PVC trong suốt nổi tiếng trên thị trường với hơn 3000+ khách hàng đã tin dùng mua sản phẩm do công ty cung cấp mỗi tháng và tỉ lệ quay lại mua tiếp sản phẩm để sử dụng rất cao. 
 • Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất HUDUCO là một doanh nghiệp chuyên cung cấp màng nhựa PVC trong suốt sử dụng làm vách ngăn tại các khu công nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh màng nhựa PVC trong suốt, công ty tự hào là đơn vị cung cấp màng nhựa PVC trong suốt giá rẻ và chất lượng hàng đầu trên thị trường nước ta.
 • Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu nước ta về cung cấp và kinh doanh các mặt hàng màng nhựa PVC trong suốt với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có địa chỉ trị sở tại Kiot số 1, nơ 20 khu đô thị Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Những nội dung trên đây là những thông tin mà VTEC-ASIA chia sẻ với bạn đọc về màng nhựa PVC trong suốt Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này đã giúp khách hàng hiểu hơn về công dụng của màng nhựa PVC trong suốt và có thể lựa chọn nó khi có nhu cầu.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *