Cập nhật giá màng nhựa PVC trong suốt mới nhất

  • 04.12.2022
  • |
  • 88 (Lượt xem)

Hiện nay, các nhà xưởng thưởng sử dụng tấm làm mát cooling pad để làm mát không khí nơi làm việc. Khi lắp đặt tấm cooling pad, người ta thường kết hợp sử dụng cùng màng nhựa PVC trong suốt. Vậy màng nhựa PVC này có giá cả như thế nào? Trong bài viết này, VTEC-ASIA sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá màng nhựa PVC trong suốt mới nhất ngay nhé!

Tìm hiểu về màng nhựa PVC trong suốt 

Màng nhựa PVC được làm từ một poly hóa học có tên đầy đủ là Polyvinyl Chloride. Màng nhựa được tạo ra nhờ vào quá trình cán mỏng và thổi phòng trên các loại máy chuyên dụng.

Tùy thuộc vào lượng chất dẻo nhà sản xuất thêm vào mà màng nhựa PVC sẽ được phân loại thành màng cứng hoặc màng mềm. Cụ thể là nếu lượng chất dẻo thêm vào lớn hơn 15 phr thì thành phẩm sẽ là màng PVC mềm. Trong khi đó, nếu lượng chất dẻo nhỏ hơn 5 phr thì sẽ cho ra màng nhựa PVC cứng.

Màng nhựa PVC trong suốt có nhiều kích thước khác nhau từ to đến nhỏ. Với những nơi cần lắp màng kích thước lớn thì nhà sản xuất có thể hàn khổ lớn để che chắn tốt hơn.

Hiện nay, màng nhựa PVC trong suốt thường được lắp đặt nhiều tại các nhà máy, công xưởng sản xuất. Ngoài ra, nhiều cửa hàng, nhà hàng cũng sử dụng loại màng nhựa này.

giá màng nhựa pvc trong suốt 2

Xem thêm: Thiết kế bản vẽ thi công là gì? Tìm hiểu về bản vẽ thi công

Chức năng của màng nhựa PVC trong suốt 

Màng nhựa PVC trắng trong thường được lắp đặt tại những nhà xưởng được lắp đặt tấm làm mát cooling pad. Nhờ màng nhựa này, việc làm mát không gian làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Màng PVC có khả năng đối lưu không khí bên trong nhà xưởng. Màng sẽ giúp lưu thông luồng khí nóng ra ngoài trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, màng nhựa còn có chức năng ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào khu vực làm việc. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại màng này tại các khu chế biến, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm.

Vì màng không có màu nên sẽ không gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng. Đồng thời, không gian nhà xưởng cũng không bí bách và hạn chế như dựng vách ngăn. Chủ nhà xưởng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi lắp màng nhựa trong suốt thay vì vách ngăn.

giá màng nhựa pvc trong suốt 3

Giá màng nhựa PVC trong suốt mới cập nhật 

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua màng nhựa PVC tại nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo về chất lượng màng. Nhiều nơi cung cấp ra thị trường loại PVC không an toàn với sức khỏe con người.

Giá màng nhựa PVC trong suốt tại các địa chỉ uy tín có thể nhỉnh hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo về mặt chất lượng. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua màng nhựa PVC trong suốt.

Xem thêm: Cách đi dây điện nhà xưởng – Quy trình 4 bước cụ thể

VTEC-ASIA – Đơn vị thi công hệ thống màng nhựa PVC trong suốt uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống màng nhựa PVC cho nhà xưởng của mình, bạn có thể liên lạc tới VTEC-ASIA. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng màng nhựa cũng như tiến độ lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Hệ thống màng nhựa PVC được cung cấp bởi VTEC-ASIA sẽ bao gồm màng nhựa PVC trắng trong được hàn khổ lớn theo kích thước nhà xưởng, ống thép mạ kẽm và dây cáp lụa. Nhờ đó, màng nhựa sẽ luôn được giữ theo phương thẳng đứng.

giá màng nhựa pvc trong suốt 1

Thông thường, hệ thống màng nhựa thường được lắp tại các nhà xưởng sử dụng hệ thống tấm làm mát cooling pad. Bạn có thể tham khảo lắp đặt cả hai để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn hãy liên hệ ngay với VTEC-ASIA để nhận báo giá màng nhựa PVC trong suốt nhanh chóng và cụ thể nhất ngay nhé!

Trên đây, VTEC-ASIA đã cùng bạn tìm hiểu về giá màng nhựa PVC trong suốt mới nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ VTEC-ASIA để được giải đáp nhanh nhất!

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *