VTEC-ASIA – Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad uy tín

  • 30.11.2022
  • |
  • 90 (Lượt xem)

Tấm cooling pad được sử dụng để làm mát nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi. Đây là vật liệu có khả năng hạ nhiệt độ trên một diện tích lớn và mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad uy tín, hãy đến với VTEC-ASIA nhé!

Tấm làm mát cooling pad là gì?

Tấm cooling pad được xem như “trái tim” của máy làm mát không khí. Đây là bộ phận có công dụng trao đổi nhiệt, biến đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió. Không khí bên trong được làm mát, giúp làm giảm nhiệt độ nhà xưởng. Tấm làm mát góp phần ngăn ngừa cháy nổ trong quá trình sản xuất. Đồng thời, chúng đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân.

Ngày nay, ngày càng có nhiều nhà phân phối bán tấm làm mát cooling pad. Các doanh nghiệp lắp chúng trong xưởng may mặc, trang trại trồng trọt, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… Vật dùng này có hiệu quả làm mát cao, tạo ẩm với chi phí thấp.

Tấm làm mát cooling pad là gì?

Xem thêm: Cách đi dây điện nhà xưởng – Quy trình 4 bước cụ thể

Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad

Tấm cooling pad được làm từ sợi Xenllulose có trong sồi gỗ tự nhiên, trải qua xử lý để ngăn mối mọt. Tấm làm mát gồm nhiều màng gỗ mỏng xếp chồng lên nhau. Các màng gỗ này được thiết kế theo đường zích zắc, tạo hiệu ứng lượn sóng với độ nghiêng thích hợp. Đây là đặc điểm giúp tấm cooling pad hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng. 

Hệ thống cấp nước sẽ bơm nước đi qua tấm cooling pad và tạo ra một màng nước mỏng. Không khí khô nóng được quạt hút qua tấm làm mát. Sau đó, nước được hấp thụ nhiệt và bay hơi. Luồng khí mới được tạo thành có nhiệt độ thấp hơn và độ ẩm cao hơn.

Không khí bên trong nhà xưởng được tạo ẩm và làm mát. Đồng thời, khí thải và bụi bẩn trong không khí được loại bỏ, cải thiện đáng kể môi trường nhà xưởng. Tấm cooling pad là yếu tố chính trong các máy làm mát, giúp tuần hoàn và thẩm thấu nước, lọc sạch bụi bẩn. Từ đó, giảm nhiệt độ khí nóng, mang đến làn gió mát lạnh và trong lành.

Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng khi thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Vì sao nên dùng tấm làm mát cooling pad?

Các đơn vị bán tấm làm mát cooling pad đều đánh giá đây là vật dụng rất được ưa chuộng. Tấm cooling pad được ứng dụng ở nhiều môi trường khác nhau và có những ưu điểm sau:

  • Tấm cooling pad được sản xuất từ giấy chuyên dụng, rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chứa chất độc hại và rất an toàn đến sức khỏe con người.
  • Lớp keo hệ thống được làm từ nguyên liệu có chất lượng cao. Đảm bảo khả năng hấp thụ nước và đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm có khả năng chống mốc, hạn chế bụi bẩn nên có thể sử dụng được trong môi trường nóng ẩm.
  • Tấm cooling pad có khả năng tự động điều chỉnh độ ẩm trong nhà sao cho phù hợp với sức khỏe người dùng. Cụ thể, độ ẩm được giảm xuống khoảng 60% – 65%.
  • Thiết kế dạng hình tổ ong nâng cao khả năng tiếp xúc, cọ sát va chạm khi dòng không khí lưu thông. Nhờ đó, tấm làm mát gia tăng hiệu suất trao đổi nhiệt so với diện tích của nó.
  • Thi công tấm cooling pad nhanh chóng, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Lắp đặt tấm cooling pad giúp tiết kiệm chi phí và điện năng đáng kể so với các giải pháp làm mát khác.

Vì sao nên dùng tấm làm mát cooling pad?

Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad

VTEC-ASIA là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm mát, bao gồm cả bán tấm làm mát cooling pad. VTEC-ASIA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi nhập khẩu vật liệu và trực tiếp thi công, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Trong gần 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã vinh dự hợp tác với nhiều đơn vị trên cả nước. VTEC-ASIA tự hào là nhà phân phối, phụ trách thi công lắp đặt tấm làm mát cooling pad cho nhiều công ty may mặc nội địa và quốc tế.

Trên đây, VTEC-ASIA đã giới thiệu nguyên lý làm việc và ưu điểm của tấm cooling pad. Chúng tôi bán tấm làm mát cooling pad với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ với VTEC-ASIA qua thông tin dưới đây nhé!

Công ty CP Kỹ thuật Xây lắp Công nghiệp Việt Nam

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *